Khóa học tư vấn thẩm mỹ và những điều cần biết

Khóa học tư vấn thẩm mỹ và những điều cần biết

Khóa học tư vấn thẩm mỹ là một khóa học nhỏ chuyên đào tạo các kỹ năng cần thiết để giúp bạn trở thành một chuyên viên tư vấn spa chuyên nghiệp. Đây là khóa học dành cho những ai đang bị thiếu hụt về kỹ năng giao tiếp, tư vấn bán hàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau đây nhé!

Khóa học tư vấn thẩm mỹ kéo dài bao lâu?

Kỹ năng tư vấn khách hàng là một trong những kỹ năng quan trọng của những người theo nghề spa nói riêng và các nghề dịch vụ nói chung. Đặc biệt, tại các hệ thống spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp thì sẽ luôn có một đội ngũ tư vấn riêng. Họ phụ trách việc tiếp đón và tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Đây là công việc hấp dẫn nhưng cũng đầy thách thức. Để có được những kỹ năng cần thiết, một khóa học tư vấn thẩm mỹ chuyên nghiệp là rất cần thiết. 

Thời gian đào tạo tư vấn thẩm mỹ sẽ có sự khác nhau tùy vào từng trung tâm và từng khóa học bạn đăng ký. Nhưng về cơ bản thì các khóa học chỉ kéo dài từ 3 – 5 ngày. Học viên sẽ dành toàn thời gian cho việc học, rèn luyện các kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc.

Nội dung của khóa học tư vấn thẩm mỹ

Để có thể trở thành một nhân viên tư vấn spa chuyên nghiệp, bạn cần có được kiến thức chuyên môn cần thiết và các kỹ năng quan trọng. Nội dung khóa học tư vấn thẩm mỹ tập trung vào phát triển những điều này. Chương trình học sẽ có sự khác nhau giữa các trung tâm, và dưới đây là nội dung đào tạo của Dr. Ánh Academy, bạn có thể tham khảo nhé:

– Đào tạo các kiến thức về da như cấu trúc da, sinh lý da, cách phân loại và nhận biết đặc điểm của từng loại da

– Đào tạo về các phương pháp điều trị da chuyên sâu cũng như các dịch vụ làm đẹp phổ biến tại spa.

– Đào tạo kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, cách giao tiếp tự tin và thể hiện sự chuyên nghiệp

– Cách nhận biết khách hàng tiềm năng

– Học kỹ năng tư vấn bán hàng hiệu quả, thuyết phục và chốt sale nhanh

– Kỹ năng xử lý các tình huống xảy ra trong công việc.

– Nội dung khóa tư vấn thẩm mỹ sẽ bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Học viên được tham gia vào các tình huống giả định để luyện tập và rèn luyện bản thân.

Đối tượng nên học tư vấn thẩm mỹ

Vì là một khóa học nhỏ và thiên về đào tạo kỹ năng nên đối tượng của khóa học tư vấn thẩm mỹ không bị giới hạn. Bất kỳ ai theo nghề spa đều có thể đăng ký, cụ thể:
– Những người muốn trở thành chuyên viên tư vấn spa chuyên nghiệp làm việc tại các hệ thống spa, thẩm mỹ viện lớn.
– Những người đang làm việc tại spa nhưng cảm thấy bản thân bị thiếu hụt các kỹ năng quan trọng cần thiết cho công việc.
– Kỹ thuật viên spa muốn phát triển kỹ năng tư vấn để tăng thu nhập cho bản thân.
– Các quản lý spa, chủ spa muốn thấu hiểu tâm lý khách hàng và rèn luyện thêm kỹ năng tư vấn, chốt sale cho bản thân.

Học tư vấn thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Các khóa học tư vấn thẩm mỹ thường không có học phí quá cao, tùy thuộc vào số buổi trong mỗi khóa. Thông thường, bạn chỉ mất từ 2 – 5 triệu cho một khóa học, tùy theo quy mô của trung tâm dạy nghề và danh tiếng của giáo viên. Vậy nên nếu đang cần bổ sung thêm kỹ năng tư vấn thì hãy mạnh dạn đăng ký học ngay nhé!

Nên học tư vấn thẩm mỹ ở đâu?

Các trung tâm đào tạo thẩm mỹ, học viện spa có khóa tư vấn thẩm mỹ là nơi học nghề mà bạn có thể đăng ký. Những nơi này được cấp phép hoạt động, có chương trình đào tạo bài bản và có sự cam kết cho học viên. Dr. Ánh Academy chính là một nơi mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Khi học tư vấn thẩm mỹ tại Dr. Ánh Academy, học viên sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, sẵn sàng truyền thụ mọi bí kíp để giúp học viên trở thành tư vấn viên spa chuyên nghiệp chỉ sau vài ngày. Bên cạnh đó còn có rất nhiều quyền lợi khác, bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Thông tin liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn  
Hotline: 0988.222.922
 https://beautyviet.com/hoc-tu-van-vien-spa-co-tuong-lai-khong/

https://beautyviet.com/tong-hop-7-tieu-chi-cua-mot-ky-thuat-vien-spa-chuyen-nghiep/

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *