Ý tưởng trang trí quán kem nhỏ dễ thương, xinh xắn

Một quán kem nhỏ có hút được nhiều khách hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài hương vị, thương hiệu, giá bán…cách trang trí quán kem nhỏ cũng thu hút sự quan tâm của khách hàng không kém. Hôm nay chúng ta cùng xem qua ý tưởng trang trí quán kem nhỏ dễ thương, xinh xắn nhé.

Trang trí quán kem nhỏ với màu sắc bắt mắt

Tông màu chủ đạo là thành phần lớn nhất và ảnh hưởng nhiều nhất đến hình ảnh quán kem. Lựa chọn kết hợp một vài màu nhẹ nhàng sẽ thích hợp hơn là tông trầm hoặc chói.

Màu sắc thích hợp để trang trí quán kem nhỏ, dễ thương

Để trang trí một quán kem nhỏ cho dễ thương, các bạn nên chọn những màu tươi sáng, xinh xắn. Loại màu pastel cũng khá thích hợp với phong cách này. Có một số bộ đôi màu sắc hay được sử dụng để trang trí quán kem nhỏ, đáng yêu dưới đây:

– Hồng – trắng

– Vàng trắng

– Xanh dương – hồng pastel

– Xanh lá nhạt – vàng pastel

– Xanh dương pastel – trắng

Nên chọn tông màu tươi sáng để trang trí quán kem nhỏ xinh

Những màu cần tránh nếu muốn có một quán kem dễ thương

Một số màu sắc trầm tối hoặc chói mắt thường không thích hợp để trang trí quán kem. Có nhiều quán ăn, cà phê có tông màu vintage hay u uất thường khá được yêu thích. Tuy nhiên, đó là vì concept họ đã chọn, và bởi vì đó không phải quán kem. Một quán kem theo concept dễ thương cần tránh những màu sau:

– Đen

– Nâu đất

– Nâu đen

– Đỏ đô

– Cam

– Các màu dạ quang

Chú ý đến đèn của cửa hàng

Các loại đèn trang trí không chỉ cung cấp ánh sáng mà còn giúp cho quán kem trở nên sang trang, trẻ trung hay ấm cúng tùy vào từng loại. Với một cửa kem dễ thương, các bạn nên chọn loại đèn nhỏ có ánh sáng trắng để nổi bật thiết kế vốn có hơn.

Mức độ sáng của đèn cũng là một thành phần quyết định sự dễ thương của một quán kem. Chúng ta nên để độ sáng ở mức cao hơn trung bình một chút. Như vậy, độ sáng vừa làm cho khách có các giác tươi sáng, vừa không gây chói mắt hay đau mắt.

Xem thêm:

>>> Bật mí bí quyết nâng cao lợi nhuận từ bán kem tươi

Tranh – nguyên liệu trang trí không thể thiếu

Một background có xuất sắc để “check – in hay không” 70% là dựa vào những gì có trên tường. Vậy nên, ngoài màu sắc, tranh là món đồ không bao giờ lỗi thời để trang hoàng một quán kem thật đáng yêu. Các bạn nên chọn những bức tranh có tông màu nhạt, vì những bức này sẽ thích hợp với màu sắc trên tường tươi sáng hơn.

 Không thể thiếu những bức tranh trong quán kem nhỏ

Gối ôm, món đồ được yêu thích bởi các bạn nữ

Những chiếc gối ôm xinh xắn là phụ kiện thường rất được các “bánh bèo” ưa thích. Gối ôm tạo ra sự đầy đủ trên hàng ghế vốn dĩ khá trống rỗng. Bên cạnh đó, những bạn nữ váy ngắn thường xem gối ôm là món đồ che thân lịch sự khi ngồi.

Bình hoa khô – linh hồn thơ mộng của quán kem  nhỏ

Những cánh hoa nhỏ xinh phần nào đó sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái,dễ chịu hơn khi ngồi trong quán của bạn. Nên chọn hoa hồng,lavender hoặc những loại hoa khô có màu sắc nhẹ nhàng tinh tế. Góp phần khiến màu sắc chung của quán thêm nhẹ nhàng, đáng yêu hơn.

Nên chọn những bình hoa khô có màu sắc nhẹ nhàng để trang trí quanh kem nhỏ nhắn

Thế là chúng ta đã cùng tìm hiểu xong những ý tưởng để trang trí quán kem nhỏ trông thật dễ thương, xinh yêu rồi bây giờ chúng ta bắt đầu học cách làm kem ký thật ngon, thật hấp dẫn để thu hút được khách hàng. Với khung cảnh quán thật dễ thương, ngọt ngào cùng với chất lượng kem ngon thì chắc chắn quán của các bạn sẽ đông khách và thành công.

Xem thêm:

>>> Cách trang trí quán kem khiến khách hàng cứ muốn quay lại