Xu hướng trang trí nội thất mới độc đáo với trần thạch cao

Khi những ứng dụng của hiện đại phát triển và thay thế cho cái truyền thống thì bắt buộc cái hiện đại phải đảm bảo vượt bậc hơn về mọi mặt. Trần thạch cao là một ví dụ điển hình và đã trở thành một xu hướng mới trong trang trí nội thất, ưu việt hơn các loại trần trước đây.

Công ty đóng trần thạch cao uy tín: https://www.taidanang.com/tran-thach-cao-da-nang/

Những điểm nổi bậc của trần thạch cao

Về chất lượng, trần thạch cao sử dụng nguyên liệu thạch cao với các chỉ số kỹ thuật đạt chuẩn trong xây dựng, đảm bảo chống nhiệt, chống ồn. Ví dụ chỉ số kháng nhiệt của thạch cao dao động từ 0,06 – 0,1 m2k/W, chỉ số đối lưu thấp của thạch cao dao động từ 10 – 16,7 k/W. Các số liệu này còn tùy thuộc vào độ dày mỏng của tấm thạch cao, tuy nhiên đây là những con số lý tưởng cho khả năng cách nhiệt.

Trần thạch cao Thiên Thành Phát chất lượng cao

Về thẩm mỹ, trần thạch cao được xem là đẹp, sang trọng và làm bừng sáng căn phòng. Chính sự kết hợp tuyệt vời của trần thạch cao cùng với hệ thống trang trí nội thất đã khiến cho căn phòng của bạn được nâng lên một tầm cao mới. Người ta vẫn thường quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ trước tiên, bởi vì cái đẹp sẽ tác động trực tiếp thu hút ánh nhìn khi bạn bước vào căn phòng.

Một ưu điểm nữa của trần thạch cao mà bạn nên biết, đó là thạch cao có đặc tính nhẹ và công nghệ tạo bọt hiện đại nên không bắt lửa, cũng không tạo ra khói bụi như một số loại vật liệu khác (gỗ, xi măng,..). Bên cạnh đó, trần thạch cao cũng rất bền, tuổi thọ cao hơn các loại trần truyền thống.

Xu hướng trang trí nội thất với trần thạch cao

Một trong những điểm nổi trội của trần thạch cao khiến bao nhiêu người say mê chính là dễ trang trí, dễ tạo hình. Với điểm cộng này, nghệ thuật được thăng hoa, chúng ta có thể sáng tạo trang trí trần theo sở thích, phong cách riêng, tạo điểm nhấn cho căn phòng của mình.

Nhìn chung, trần thạch cao có hai kiểu cơ bản là kiểu trần chìm và kiểu trần nổi. Với hai kiểu này thôi cũng thỏa sức tạo ra hàng trăm ý tưởng cho trang trí trần nhà, góp phần tạo ra điểm nhấn cho căn phòng. Tuy nhiên, đội thiết kế thi công phải hết sức lưu ý, chẳng hạn như thẩm mỹ phải đi cùng với chất lượng. Về điều này, cơ sở thi công trần thạch cao Thiên Thành Phát đảm bảo sau khi hoàn thành công trình, khách hàng sẽ hài lòng khi chiêm ngưỡng một trần thạch cao vừa đẹp lại vừa chắc chắn, an toàn.

Trần thạch cao là xu hướng trang trí nội thất được ưa chuộng hàng đầu

Với xu hướng trang trí nội thất mới kết hợp trần thạch cao trong những năm gần đây, đa số khách hàng thích sự đơn giản nhưng tinh tế, toát lên được vẻ đẳng cấp của căn phòng nói riêng và cả căn nhà nói chung. Trần thạch cao khi thiết kế sẽ được đội thi công tạo hình theo ý tưởng của chủ nhà, hoặc đề xuất những ý tưởng tuyệt vời để chủ nhà lựa chọn. Sau khi tạo hình trang trí và hoàn thành sẽ có sự kết hợp với cả hệ thống đèn cho ra một không gian nội thất hoàn toàn mới.

Thiết kế thi công trần thạch cao để hòa hợp với nội thất tạo ra một không gian đặc biệt cho căn phòng là xu hướng mới mà bạn không nên bỏ qua. Hãy để chúng tôi tư vấn kỹ hơn nhé!

https://beautyviet.com/meo-mua-ban-an-thong-minh-keo-dai-go-soi/

https://beautyviet.com/cac-muc-gia-ban-an-thong-minh-phu-hop-voi-tui-tien/