Ước mơ học Cao đẳng Dược luôn thôi thúc bản thân tôi phát triển

Y Dược luôn là ngành học cao quý được nhiều người ao ước được theo học, tôi cũng vậy, mong ước là một nữ sinh viên Cao đẳng Dược luôn thôi thúc bản thân tôi phấn đấu

Ước mơ học Cao đẳng Dược luôn thôi thúc bản thân tôi phát triển

Ước mơ học Cao đẳng Dược luôn thôi thúc bản thân tôi phát triển

Trong mỗi người chúng ta ai cũng có ước mơ chung, nhưng riêng bản than tôi đã chọn ngành y là ngành cao quý mà tôi theo đuổi, để thực hiện ước mơ đó, tôi đã ấp ủ, khát vọng, vươn lên, nổ lực qua từng ngày để trao đổi kiến thức cũng như trong học tập và rèn luyện. Có một câu nói rất hay “Nhất Y, nhì Dược” là tâm điểm của bạn trẻ hướng đến. Bởi vì ngành Y và ngành Dược là hai ngành cao quý gắn liền với sức khỏe và tính mạng của con người.

Cuộc đời mỗi chúng ta, có ai không trải qua cái vòng “sinh – lão – bệnh – tử” từ khi sinh ra cho đến khi về với cát bụi, có ai không trải qua tay thầy thuốc. Không phải ngẫu nhiên mà người làm ngành Y được gọi với cái tên hết sức trân quý là “thầy thuốc”. Những tấm gương thầm lặng giành giậc sự sống làm sao có thể kể hết được. Theo học Cao đẳng Dược rồi thì tôi cảm nhận được vất vả của nghề, làm tôi thấy thương và cảm nhận sâu sắc hơn cho những người đã đi trước tôi, tôi nể phục họ vì họ có luôn có ý chí vươn lên, tận tâm trong công việc, điều này đã thôi thúc tôi cố gắng từng ngày để trở thành một người thầy thuốc giỏi. Vinh quang của người thầy thuốc bao giờ cũng là vinh quang thầm lặng. Hình ảnh người thầy thuốc còn có gì đẹp hơn là tận tụy đem tài năng để giành giậc sự sống cho bao nhiêu người mắc bệnh.

Ước mơ học Cao đẳng Dược luôn thôi thúc bản thân tôi phát triển

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực ngành Y Dược trình độ cao

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn chú trọng đến việc đào tạo ngoại ngữ anh văn để giúp các bạn sinh viên có thể tự tin sử dụng trong bối cảnh hội nhập quốc tế như hiện nay. Ngoài ra sinh viên trong trường còn được đào tạo những kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, làm việc nhóm, rèn luyện những đức tính cẩn thận, ngăn nắp và phẩm chất đạo đức của một người thầy thuốc. Luôn mang đến cho sinh viên những phương thức mới mẻ, hiện đại và khoa học. Các sinh viên đều phải chủ động trong nghiên cứu tài liệu để hiểu rõ hơn nội dung của bài học. Tuy vậy, kết quả của sinh viên còn có sự đóng góp, sự tận tình giảng dạy và chỉ bảo của nhà trường, với giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và yêu nghề, luôn kiên trì và hăng say trong công tác giảng dạy, luôn dẫn dắt sinh viên đi đúng hướng.

Sự khát khao trong mỗi sinh viên dù là Dược sĩ, Điều dưỡng, thậm chí là những Y sĩ Y học cổ truyền khi được chính mình khoát lên mình màu áo trắng cao quý, chính tôi đã đặt niềm tin và chọn nơi đây môi trường này đã đưa tôi đến thành công. Không có niềm hạnh phúc vui sướng nào sánh bằng việc tự tay mình cứu sống chữa trị cho bệnh nhân qua cơn nguy kịch, nhìn thấy họ thoát khỏi tay tử thần và bình phục. Tôi thấy vui mừng và nhìn thấy nụ cười trên môi người thân bệnh nhân. Không cần sự đáp trả nào cả mà những người làm nghề chúng tôi đã thấy họ vui mừng và hạnh phúc thì đã đủ cho chúng tôi tự hào về nghề mà mình đã chọn, đã giúp ích và đưa họ thoát khỏi bệnh tật. Chính việc luôn được tạo điều kiện tốt trong môi trường học tập và thực hành là một điểm mạnh của trường mà được nhiều bạn lựa chọn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ước mơ học Cao đẳng Dược luôn thôi thúc bản thân tôi phát triển

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Con đường tôi chọn tuy không bằng phẳng nhưng tôi sẽ tin vào khả năng của chính mình, tôi có thể trở thành nhân viên y tế, mang lại niềm tin và hạnh phúc cho mọi người, bên cạnh đó cũng sẽ xoa dịu đi nỗi đau bệnh tật cho người bệnh.

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

[CHUYÊN GIA SỨC KHỎE TƯ VẤN] : TIÊU HAO BAO NHIÊU CALO ĐỂ GIẢM 1KG ???

【ĂN UỐNG ĐIỀU ĐỘ ĐỂ GIẢM CÂN】- PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN ÍT NGƯỜI NGỜ ĐẾN!!

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *