Truyện tranh Tokyo Revengers chap 70: Dậy sóng

Dậy sóng là tiêu đề chương thứ 70 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 70

Khi Takemichi quay ngược thời gian trở lại tương lai, anh ấy có rất nhiều điều trong tâm trí. Mặc dù mọi thứ dường như không có nhiều thay đổi với việc ngăn chặn cái chết của Kazutora, vì Valhalla đã trở thành liên kết với Toman, anh ta rời đi với hy vọng, nhớ lại vị trí mới của mình là đội trưởng Đội một.

Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 70

Takemichi đến trong tương lai, nơi anh thấy mình đang ở trong cửa hàng video, với người quản lý đứng đối diện anh. Ngay khi anh ấy nhận xét rằng không có nhiều thay đổi, Hasegawa cúi đầu xin lỗi anh ấy và nói với anh ấy rằng video anh ấy yêu cầu đã hết hàng. Chạy vội vào phòng tắm, Takemichi thấy mình đang đeo một chiếc đồng hồ, túi xách và quần áo hàng hiệu, trong khi tóc vuốt ngược lại. Anh ấy bị sốc bởi ngoại hình mới của mình. Khi anh bước ra khỏi cửa hàng, một người đàn ông trông đáng sợ tiến lại gần anh, nói với Takemichi rằng anh đã đến muộn. Anh ta ra lệnh cho Takemichi lên xe. Bối rối và lo lắng, Takemichi hỏi người đàn ông rằng họ sẽ đi đâu; người đàn ông nói rằng họ sẽ đến chỗ của Takemichi, giống như anh ta đã ra lệnh.

Takemichi phản ứng với diện mạo mới của mình trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 70

Khi Takemichi cố gắng xử lý ý tưởng về việc anh ta đặt hàng xung quanh những người trông đáng sợ, anh ta quyết định gọi cho Naoto. Tuy nhiên, khi lướt qua điện thoại, anh ấy không thể tìm thấy số của Naoto. Ngay sau đó, người đàn ông nói với Takemichi rằng họ đã đến. Khi bước ra khỏi xe, Takemichi bị sốc khi thấy một nhóm đàn ông đang cúi đầu kính cẩn. Hai trong số những người đàn ông, rõ ràng là quen thuộc với Takemichi, khuyên anh ta vì sự chậm trễ của anh ta, nói với người đàn ông, được tiết lộ là Yamagishi, rằng anh ta nên làm tốt hơn công việc của mình. Trong cú sốc, Takemichi nhận ra rằng hai người đàn ông khác là Makoto và Takuya. Khi họ nhanh chóng đến chỗ của Takemichi, Takemichi tiếp nhận tất cả những thứ này. Anh ta sống trên tầng cao nhất của một khu chung cư cao cấp, có vẻ thành công. Anh ấy bị sốc trước sự xa hoa của căn hộ của mình; ở đó, một nhóm đàn ông cảm ơn anh ấy vì họ đã vượt qua.

Takemichi phản ứng với tư cách là thành viên chủ chốt Toman trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 70

Nhìn chằm chằm ra ngoài cửa sổ, Chifuyu bảo Takemichi hãy trả lời điện thoại của mình thường xuyên hơn. Nhìn thấy Chifuyu, Takemichi cảm thấy nhẹ nhõm khi tìm thấy một khuôn mặt quen thuộc, nói với anh rằng anh không biết chuyện gì đang xảy ra. Chifuyu đáp lại, bối rối trước sự thiếu tỉnh táo của Takemichi. Anh ta nói với Takemichi rằng anh ta có một cuộc họp quản trị viên Toman, tiết lộ tình trạng của Takemichi là quản trị viên hàng đầu của Toman, khiến anh ta rất sốc.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 129: Nhất tiễn

Review chi tiết son Romand tint, màu nào đẹp nhất?