Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 129: Nhất tiễn

“Nhất tiễn” là tiêu đề chương thứ 129 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website truyện tranh hay nhất hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 129

Phùng Kỵ tự hỏi bản thân rằng liệu chiến thuật của anh ấy có đúng đắn khi anh ấy nhận ra nó không. Tuy nhiên có thể có những vấn đề nhỏ không thể tránh khỏi vì đây là bản chất của trận chiến. Anh cho rằng thành công của đối phương là do sự may mắn và tình cờ.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 129

Sau đó, anh ta đi đến kết luận rằng không thể như vậy vì anh ta sẽ không cho phép kẻ thù áp sát chỉ vì may mắn. Tất cả mọi người đều căng thẳng khi họ chờ đợi Tướng giặc bị giết. Các thành viên của Đơn vị Phi Tín đang đợi Tín hoàn thành công việc, tuy nhiên anh ấy và Khương Hội đang gặp khó khăn. Đó là điều dễ hiểu khi họ đã trải qua một trận đấu khắc nghiệt ngay từ đầu. Phùng Kỵ nói rằng Can Ương không phải là nguyên nhân khiến anh ấy bị đẩy lùi xa như vậy khi anh ấy nhìn Tín. Mặc dù anh ta không thể tin rằng trong một trận chiến hàng trăm nghìn, chỉ một trăm có thể mang lại một đội quân hỗn loạn.

Phùng Kỵ do Vương Kỵ thủ vai. Sau đó nói rằng Phùng Kỵ không chú ý nhiều đến những chi tiết nhỏ và đó là nguyên nhân khiến anh ta thua cuộc. Phùng Kỵ sau đó ra lệnh cho người của mình lùi lại để tập hợp lại và lập lại chiến lược. Khi anh ta chuẩn bị rút lui thì một đội quân xuất hiện. Có vẻ là của Tần. Phùng Kỵ không tin điều này và khẳng định rằng những lá cờ này phải là giả. Vốn dĩ họ chỉ là một đơn vị nhỏ được đánh số trong thập niên 50. Họ được gửi bởi Vương Kỵ và được giao nhiệm vụ chỉ giương cờ.

Can Ương đã sử dụng sự nhầm lẫn này để đến gần Phùng Kỵ khi anh ta nói rằng anh ta còn 10 năm nữa mới có thể thách thức chủ tướng của mình. Anh ta nói rằng đây là dấu chấm hết cho anh ta khi Phùng Kỵ tức giận tuyên bố rằng họ là những người bị mắc kẹt. Can Ương sáng tác nói với anh ta rằng đây là sự kết thúc của dòng khi mũi tên chúa của anh ta đã đến, đặt tên là Tín. Tín sau đó giết chết tướng địch chỉ trong một nhát chém. Quân Tần lúc đó đang hoan hô.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 129

  • Phùng Kỵ tự hỏi bản thân liệu chiến thuật của mình có đúng đắn không.
  • Phùng Kỵ đổ lỗi cho Tín vì quân đội của anh ta đang gây ra hỗn loạn.
  • Phùng Kỵ do Vương Kỵ dắt mũi.
  • Phùng Kỵ ra lệnh cho người của mình lùi lại để tập hợp lại và lập lại chiến lược.
  • Vương Kỵ giao nhiệm vụ cho 50 người đàn ông giương cờ để đánh lừa Phùng Kỵ.
  • Phùng Kỵ bị Tín giết.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://beautyviet.com/nha-tho-co-sapa-dau-an-kien-truc-co/

https://beautyviet.com/am-thanh-san-khau-tphcm/