Tóc ngôi giữa hợp với những khuôn mặt nào?

Tóc ngôi giữa hiện nay đang là xu hướng của khá nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, tóc ngôi giữa hợp với những khuôn mặt nào lại là câu hỏi không phải ai biết. Theo dõi bài viết để có những gợi ý phù hợp nhé.

1. Tóc ngôi giữa nói gì về bạn?

Nếu để ngôi trái, bạn sẽ thường được đánh giá là người có tố chất kinh doanh, mang trong mình một tư duy logic và sáng tạo. Ngôi phải lại thường là lựa chọn của những người sống thiên về cảm xúc; và ngôi lộn xộn thể hiện bạn là một người linh hoạt, năng động. Còn ngôi giữa thì sao? Bạn có xu hướng khá thẳng thắn và nóng tính. Tuy nhiên, nếu để ngôi giữa bạn dễ nhận được sự tin cậy của mọi người vì người để kiểu ngôi này thường được đánh giá là người trung thực và lịch sự.

Tóc ngôi giữa hợp với những khuôn mặt nào?

2. Tóc ngôi giữa sẽ kéo dài gương mặt?

Đúng là như thế. Nếu bạn sở hữu gương mặt hơi ngắn và nhỏ nhắn cùng một mái tóc dài qua vai thì ngôi giữa là một gợi ý lý tưởng cho bạn. Nhìn tổng thể, gương mặt bạn sẽ trở nên dễ chịu và thanh thoát hơn.

3. Tóc ngôi giữa hợp với những khuôn mặt nào?

Khuôn mặt hình trái tim

Kiểu gương mặt này có đặc điểm nổi bật là trán cao, hàm dưới có xu hướng dài và nhọn dần, xương gò má rộng; vì vậy nếu bạn muốn gương mặt trông tổng thể hài hòa thì chia ngôi giữa là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu gương mặt trái tim nhưng lại có một mái tóc ngắn hoặc nhiều layer ôm mặt thì ngôi lệch nên là ưu tiên số 1 của bạn.

Khuôn mặt hình trái xoan

Xương hàm và cằm của người sở hữu gương mặt hình trái xoan thường tạo ra một hình ảnh tương tự như hình elip. Đây được đánh giá là một gương mặt thanh tú, dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện. Hơn nữa, khuôn mặt hình trái xoan phù hợp với hầu hết mọi kiểu tóc và mọi kiểu ngôi; vì vậy bạn hoàn toàn có thể rẽ ngôi mà không phải băn khoăn dù tóc bạn dài hay ngắn.

Tóc ngôi giữa hợp với những khuôn mặt nào?

Khuôn mặt hình kim cương

Đây không phải là gương mặt có thể để bất cứ kiểu tóc nào như khuôn mặt hình trái xoan, tuy nhiên người sở hữu gương mặt kiểu này cũng có khá nhiều lựa chọn và để ngôi giữa cũng là một gợi ý. Với đặc điểm trán và cằm hơi rộng, gò má hơi cao và hẹp dần về phía phần cằm thì ngôi giữa với một mái bằng thưa là một lựa chọn lý tưởng.

Tóc ngôi giữa phù hợp với khá nhiều kiểu tóc, từ xoăn đến thẳng; tuy nhiên tóc ngôi giữa phù hợp với những gương mặt nào lại là điều đáng để bạn lưu tâm. Đổi ngôi tóc là một cách thức dễ dàng và nhanh chóng nhất để thay đổi diện mạo cũng như giúp che khuyết điểm, tuy nhiên bạn phải cần nắm chắc đặc điểm của gương mặt mình để có những lựa chọn phù hợp.

 

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *