Tìm người giúp việc nhà ngày tết gấp tại TP.HCM tại công ty giúp việc nhà Thiên Phúc

Bạn và gia đình đang không biết xoay xở sao với list công việc ngập đầu những ngày cuối năm. Thời gian tăng ca cho công việc khiến việc chăm sóc cửa nhà bị bỏ bê, chưa nói đến việc dọn nhà, trang trí để đón chào năm mới. Bài viết sau đây sẽ đưa ra giải pháp cho những chị em đang tìm người giúp việc nhà ngày tết gấp tại TP. Hồ Chí Minh nhanh chóng nhé!

Thời điểm cuối năm 2020 là giai đoạn cần chạy nước rút cho mọi công việc kinh doanh, buôn bán để vớt vát lại sau nửa năm dịch dã kéo dài, làm trì hoãn mọi tiến độ. Quá tập trung với phát triển sự nghiệp, nhiều cặp vợ chồng tại thành phố lớn không còn thời gian để chăm sóc cửa nhà, cơm nước nội trợ hay chăm sóc các bé như trong kỳ nghỉ Covid dài trước đây. Để vẹn toàn mọi việc, nhiều chị em tại TP.Hồ Chí Minh tìm người giúp việc nhà ngày tết gấp để phụ giúp chuyện nhà.

Không dễ dàng khi tìm người giúp việc nhà ngày tết gấp tại TP.Hồ Chí Minh

Hiện tại đã là tháng cuối cùng của năm, những người làm kinh doanh, doanh nghiệp cực kỳ bộn bề, bận rộn. Có thể thấy tin đăng tuyển giúp việc gấp, giúp việc ở lại nhà trên khắp mọi diễn đàn, hội nhóm tuyển dụng. Tại những trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc, số lượng đơn đăng ký cũng nhiều không kém. Rất nhiều gia đình có nhu cầu tìm người giúp việc nhà ngày tết gấp từ ngày tháng 12, bởi nỗi lo tìm muộn sẽ không tuyển được người như ý.

nhu cầu cần người giúp việc ngày tết tăng cao
Nhiều gia đình cần người giúp việc nhà tết để hỗ trợ

Những tiêu chí cao hơn của khách hàng cũng khiến việc tuyển dụng trở lên khó khăn hơn, bởi việc dọn dẹp, cơm nước ngày tết đều cầu kỳ hơn ngày thường và cần người giúp việc ngày tết có trình độ, kinh nghiệm cao, tay nghề khéo léo.

Đặc biệt, người giúp việc thường đến từ các vùng nông thôn. Họ có thói quen nghỉ tết sớm để về quê đoàn tụ, sửa sang nhà cửa. Do đó, càng gần tết thì cung lao động giúp việc càng giảm, gây khó khăn cho các công ty và gia đình có nhu cầu tuyển dụng.

Cần người giúp việc ngày tết liên hệ ngay công ty giúp việc nhà Thiên Phúc

Nếu bạn đang tìm người giúp việc nhà ngày tết gấp và không có sự giới thiệu ưng ý nào, có thể tham khảo ngay dịch vụ tại công ty giúp việc nhà Thiên Phúc. Công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng lao động giúp việc gia đình tại TP. Hồ Chí Minh nên rất hiểu nhu cầu của các gia đình mỗi dịp Tết đến xuân về.

can-nguoi-giup-viec-ngay-tet-gap-tai-Thien-Phuc
Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc hiểu rõ nhu cầu tìm người giúp việc ngày tết gấp của mỗi gia đình

 

Bạn sẽ được tư vấn và giới thiệu nhanh chóng những người phụ hợp và có khả năng lau dọn phòng ốc, bàn ghế, đồ dùng ngày Tết với kỹ năng đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, họ còn có khả năng nấu nướng khéo léo, chăm em bé, trông nom người già nếu gia đình bạn cần đến.

Đặc biệt, trong tình hình dịch Covid -19 tái phát tại TP. Hồ Chí Minh, lựa chọn công ty giúp việc nhà Thiên Phúc với uy tín nhiều năm sẽ giúp bạn an tâm hơn cho sức khỏe gia đình. Liên hệ với chúng tôi ngay khi gia đình bạn cần người giúp việc ngày tết.

👉 Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 😀 0948 062 227 😀 0962 832 349

⭕ Tham khảo thêm dịch vụ khác

⭕ Tham khảo dịch vụ liên quan