[Chuyên gia sức khỏe tư vấn] : Tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg ???

Nhiều người không muốn giảm cân nhưng không biết họ nên bắt đầu từ đâu? Ăn uống như thế nào? Hay tập bài tập nào để giảm cân an toàn hay phải tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg? . Hôm nay Gymermarket sẽ chia sẻ cùng bạn nhưng câu hỏi trên.

Bài viết liên quan

【Ăn uống điều độ để giảm cân】- phương pháp GIẢM CÂN ít người ngờ đến!!

CHIA SẺ KINH NGHIỆM – Cách NÂNG CAO THỂ LỰC nhanh nhất

Phải tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg

tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1 kg

Tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1 kg

Phải tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1 kg? Trước khi trả lời câu hỏi này bạn cần có những kiến thức về dinh dưỡng .

Việc chính của giảm cân chính là giảm mỡ thừa, một số người sẽ sử dụng cách nhịn ăn 1 hoặc 2 ngày để giảm cân nhanh chóng. Nhưng ít người biết rằng đó thực sự chỉ là giảm nước trong cơ thể không phải giảm cân.

Đối với 1 nam trưởng thành một ngày sẽ cần tiêu hao từ 2.000-2.500 calo mỗi ngày và 1.800 – 2.200 calo đối với nữ. Sẽ có sự dao do tính chất công việc và thể trạng của từng người mà con số trên có sự thay đổi.

Để giảm cân hay mỡ thừa chúng ta cần hiểu 1 gram chất béo sẽ cung cấp 9,3 calo. Vậy để giảm 1kg mỡ thừa cơ thể phải “đốt” 9.300 calo, tức là mức năng lượng để cơ thể hoạt động trong 4,5 ngày.

Một số lưu ý khi giảm cân

tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1 kg

Lưu ý để giảm cân

Để giảm được cân hay mỡ thừa bạn nên thuộc lòng nguyên tắc lượng calo nạp vào phải thấp hơn lượng calo bạn tiêu hao mỗi ngày.

Để giảm cân an toàn và hiệu quả bạn nên kết hợp giữa ăn uống và thể thao. Đừng cậy vào mình tập thể thao mà ăn cho sướng miệng khiến lượng calo nạp vào cao hơn tiêu hao.

Việc giảm cân bằng ăn uống cần và tập luyện cần kéo dài trong khoảng thời gian từ 5-7 tháng . Nên nếu bạn muốn giảm cân cấp tốc 1 tuần hay 1 tháng thì sẽ không có tác dụng.

Để bạn không cần trải qua quá trình giảm cân mệt mỏi, chế độ ăn khắc nhiệt hay hàng giờ luyện tập ở phòng tâp bạn có thể tham khảo những thực phẩm bổ sung dưới đây :

Xem ngay >> 

Bạn mệt mỏi vì thực đơn giảm cân ” nghèo nàn” hay chế độ tập luyện quá khắc nghiệt sử dụng ngay : Fat burner  –  Thực phẩm bổ sung giúp giảm cân tốt nhất 

Bảng tiêu hao calo trong các bài tập để có thể tính chính xác lượng calo tiêu hao trong 1 ngày

Cách tính calo để giảm cân Tính được lượng calo trong thức ăn bạn dễ dàng giảm cân an toàn nhanh chóng

Một ngày nên đốt cháy bao nhiêu calo? Bạn có thể dễ dàng nhận biết mình cần tiêu hao bao nhiêu calo dựa trên thể trạng và hoạt động hàng ngày của mình

Mong rằng bài đăng đã cung cấp đủ thông tin bạn đang tìm kiếm về tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1 kg. Chúc các bạn vui khỏe !