6. Kinh nghiệm an toàn bảo mật dữ liệu khi thuê VPS giá rẻ

Thuê VPS giá rẻ là giải pháp tối ưu cho việc lưu trữ website trên máy chủ riêng ảo với chi phí cực kỳ hợp lý. Tuy nhiên, để tránh một số rủi ro không đáng có về vấn đề an toàn bảo mật dữ liệu, bạn nên lưu ý một số vấn đề dưới đây. Đây đều là những bài học “xương máu” tôi có được từ những sai lầm nghiệm trọng trong việc bảo mật an toàn dữ liệu website.

Cách thuê VPS giá rẻ an toàn bảo mật dữ liệu 

Để thuê VPS giá rẻ đảm bảo an toàn, bảo mật dữ liệu cho website của bạn, hãy lưu ý những vấn đề sau: 

Thuê VPS giá rẻ và những ứng dụng thực tiễn chất lượng

Thuê VPS giá rẻ ở đơn vị uy tín

Đây là yếu tố tiên quyết để đảm bảo VPS server mà bạn thuê có chất lượng và các vấn đề an toàn dữ liệu cũng sẽ được đảm bảo hơn. Hãy hỏi kỹ nhà cung cấp cloud vps giá rẻ về chính sách bảo mật cũng như những lớp bảo vệ của nhà cung cấp để xem đó có phải là biện pháp bảo vệ dữ liệu hiệu quả hay không?

Cấu hình VPS an toàn

VPS Hosting có cấu hình an toàn cần đảm bảo những yếu tố sau:

  • Được cài đặt hệ điều hành mới nhất và được cập nhật các bản báo lỗi thường xuyên.

  • Sử dụng mật khẩu mạnh cho các tài khoản root – tài khoản cao nhất để quản lý VPS và các tài khoản người dùng khác.

  • Có cài đặt các phần mềm thậm chí kết hợp với phần cứng của tường lửa để ngăn cản những truy cập trái phép vào VPS windows và linux.

  • Trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên hạn chế cài đặt những phần mềm không cần thiết vào VPS để tránh virus.

  • Bảo mật nhiều lớp bằng các phần mềm chống virus hay các mối đe dọa an ninh mạng khác như DDoS.

Sao lưu dữ liệu thường xuyên

Để đảm bảo dữ liệu website luôn được an toàn, hãy đảm bảo gói thuê VPS giá rẻ mà bạn chọn có sao lưu dữ liệu định kỳ. Các dữ liệu được sao lưu sang một ổ cứng ngoài hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây của nhà cung cấp sẽ là lựa chọn an toàn cho bạn.

Thuê VPS giá rẻ và những ứng dụng thực tiễn chất lượng

Thuê VPS giá rẻ bảo mật cao ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn nên thuê VPS giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn bảo mật ở đâu thì tôi sẽ giới thiệu cho bạn đơn vị mà tôi đang tin tưởng sử dụng. HostingViet là nhà cung cấp uy tín mà tôi đã thuê VPS trong khoảng thời gian khá dài. 

Các gói thuê VPS giá rẻ ở đây đa dạng về mức giá, cấu hình nhưng luôn có yếu tố chung đó là bảo mật vô cùng cao. Với nhiều tầng bảo mật kết hợp firewall bảo vệ VPS khỏi các cuộc tấn công DDoS hoặc các tác nhân gây hại khác.

Bên cạnh đó, VPS tại HostingViet thực hiện sao lưu dữ liệu hàng ngày, backup dữ liệu tự động, đảm bảo tính an toàn dữ liệu tuyệt đối cho website của bạn. Đội ngũ kỹ thuật tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc hoặc xử lý mọi vấn đề phát sinh khi bạn cần. 

Tôi nghĩ HostingViet là lựa chọn tuyệt vời cho tôi, bạn và nhiều người khác nếu muốn thuê VPS giá rẻ, đảm bảo hiệu suất, tốc độ cao nhưng vẫn bảo mật và an toàn dữ liệu.

Xem tin tức về VPS ở đây: https://beautyviet.com/khi-nao-nen-su-dung-may-chu-ao-gia-re/

– Nguồn: https://beautyviet.com/

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *