Thực đơn giảm cân bằng sữa chua an toàn hiệu quả

Sữa chua là một loại thức ăn quen thuộc hàng ngày đối với mỗi chúng ta. Mỗi chúng ta đều biết rằng, sữa chua chứ nhiều lợi khuẩn rất tốt cho đường ruột và làm đẹp da. Tuy nhiên còn một tác dụng nữa mà chị em không biết đến đó là những lợi khuẩn có trong sữa chua còn giúp làm tiêu hao mỡ thừa hiệu quả.Thực đơn giảm cân bằng sữa chua an toàn hiệu quả

Hơn thế nữa, các chất canxi trong sữa chua có mối liên hệ mật thiết với việc giảm cân bởi nó giúp ngăn chặn quá trình lưu trữ chất béo  đồng thời có thể làm tăng quá trình trao đổi chất. Chính vì vậy, hãy đừng bỏ qua thực đơn giảm cân với sữa chua trong danh sách những phương pháp giảm cân của bạn. Dưới đây là một số thực đơn giảm cân với sữa chua mà chúng tôi chia sẻ để bạn có thể tham khảo.

1. Thực đơn giảm cân với sữa chua và nho tươi

Thực đơn giảm cân với sữa chua và nho tươi là món ăn rất dễ làm, tất cả những gì mà bạn cần chuẩn bị để cho ra lò món ăn bổ ích này là 1 hộp sữa chua, 15 quả nho tím, 1 chiếc bát, 1 chiếc thìa và 1 hộp kín. Tất cả đều rất dễ kiếm đùng không, vậy thì bây giờ hãy đến với bước tiến hành.

trà ô lông giảm cân

Trước tiên bạn cần tách vỏ nho, sau đó lấy phần cùi nho xé nhỏ trộn đều với sữa chua, rồi đựng trong hộp kín để tủ lạnh khoảng 2 tiếng đồng hồ. Chỉ vậy thôi bạn đã có món ăn ngon mà lại giúp bạn giảm cân an toàn.

2. Thực đơn giảm cân với sữa chua và táo

Đối với thực đơn giảm cân với sữa chua và táo này, bạn sẽ có hai sự lựa chọn cho mình. Hoặc là bạn ăn táo cùng với sữa chua hoặc là trộn nước ép táo cùng với sữa chua.

Nếu bạn chọn ăn táo cùng với sữa chua thì thật đơn giản, bạn chỉ cần chọn quả táo thơm ngon sau đó rửa sạch, gọt sạch vỏ táo và ăn kèm táo cùng với sữa chua là được.

Còn với trộn nước ép táo cùng với sữa chua, bạn sẽ mất công hơn một chút nhưng đổi lại sẽ có mùi vị ngon hơn. Bạn cần phải đem táo đi ép lấy nước rồi sau đó mới trộn nước ép táo vào cùng với sữa chua.

Chỉ với những thao tác đơn giản như vậy thôi là bạn đã có một món ăn nữa từ sữa chua bổ sung cho thực đơn giảm cân với sữa chua của mình. Còn gì thích thú hơn khi vừa được ăn món ăn yêu thích, vừa tốt cho đường ruột, đẹp da mà lại giảm cân.

3. Thực đơn giảm cân với bột trà xanh và sữa chua.

Bột trà xanh có tác dụng giúp thúc đẩy quá trình bài tiết và trị táo bón, chống bức xạ hữu hiệu. Với 10g bột trà xanh trộn cùng với 200g sữa chua ăn trong ngày –  bạn đã có cho mình món ăn vặt giảm cân với sữa chua từ bột trà xanh với sữa chua vừa ngon miệng vừa giúp giảm cân.

4. Thực đơn giảm cân với sữa chua và chuối

Một món không thể thiếu trong thực đơn giảm cân bằng sữa chua của bạn là sữa chua với chuối. việc kết hợp ăn sữa chua cùng với chuối ngoài tác dụng thúc đẩy quá trình bài tiết và rất tốt cho việc giảm cân.

trà giảm cân tam diệp

5. Thực đơn giảm cân với sữa chua và đường nâu

Một cốc sữa chua, 2g đường nâu khuấy đều dùng ăn ba lần trong một ngày. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo của sữa chua cùng với đường nâu sẽ làm giúp thúc đẩy tiêu hóa và giải phóng năng lượng trong cơ thể ngăn ngừa sự tích tụ mỡ trong cơ thể.

>>> Xem thêm :

https://gioitinhhoa.com/bat-mi-bi-quyet-dung-khoai-lang-giam-can/
https://tapchiyeuthuong.com/thuc-don-an-chay-giam-can-hieu-qua/