Phân biệt giảm cân Cường Anh thật giả bằng cách nào đảm bảo chính xác?

Giảm cân Cường Anh thật giả là vấn đề mà nhiều khách hàng băn khoăn khi lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm. Giữa vô vàn địa chỉ và các sản phẩm có tên Cường Anh làm sao bạn chọn được loại trà chất lượng và chính hãng? Mỗi người cần phải lưu ý kiểm tra thật kỹ trước khi mua hàng tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Làm sao để biết giảm cân Cường Anh thật giả?

Sẽ rất khó để bạn có thể phân biệt được giảm cân Cường Anh thật giả. Bởi hầu hết nếu nhìn bên ngoài các sản phẩm đều có thiết kế khá giống nhau.

Quét mã vạch

Để có thể phân biệt chính xác nhất, bạn có thể kiểm tra bằng cách quét mã vạch. Với ứng dụng trên điện thoại, bạn chỉ cần đưa tem có trên sản phẩm tới màn hình quét. Sau đó, bạn sẽ được dẫn về cú pháp soạn tin nhắn.

 

Check mã vạch để kiểm tra sản phẩm trước khi mua

Kiểm tra tin nhắn

Bạn chỉ cần gửi tới tổng đài số 8085 với nội dung TEMCUONGANH-  MÃ SỐ để nhận được xác nhận của Công ty. Nếu nhận được xác nhận từ phía công ty tức là sản phẩm chính hãng.

Đây là sản phẩm hỗ trợ giúp giảm cân, bạn nên chọn các sản phẩm tốt để đảm bảo sự an toàn tối ưu cho sức khỏe người sử dụng.  Mỗi sản phẩm sẽ chỉ có 1 mã vạch, nên việc kiểm tra sẽ đảm bảo sự chính xác cao.

Tuy nhiên, sản phẩm được làm giả hiện nay rất tinh vi và rất khó để nhận biết. Bên cạnh việc kiểm tra tem, bạn cần phải lưu ý tới một số các yếu tố khác.

Lưu ý khi mua giảm cân Cường Anh

Mua tại Đại lý của Công ty Cường Anh

Công ty Cường Anh hiện đang có nhiều chi nhánh, đại lý phân phối khắp cả nước. Tất cả các đại lý đều được kiểm soát rất chặt chẽ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm tại các đại lý để đảm bảo nhận được sản phẩm chính hãng.

 

Lưu ý khi lựa chọn để mua hàng chính hãng

Mua hàng đúng giá

Trà giảm cân nói riêng và các sản phẩm khác của Cường Anh đều đã niêm yết giá trên toàn hệ thống. Chính vì vậy, các bạn nên mua hàng đúng với giá đã được niêm yết. Nếu sản phẩm rẻ hơn hoặc đắt hơn giá đã được công khai sẽ có thể là hàng nhái, bạn nên cẩn thận khi tìm thấy sản phẩm này.

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Hiện nay, trà giảm cân Cường Anh cũng có hình thức bán online, bạn hoàn toàn có thể chọn mua sản phẩm với hình thức này. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn cần yêu cầu đại lý bán hàng được kiểm tra hàng trước khi nhận để đảm bảo nhận được sản phẩm chính hãng.

 

Lưu ý kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi mua

Tìm hiểu trước khi mua

Không chỉ có tác dụng giảm cân, các sản phẩm thảo dược này ít nhiều cũng có tác dụng tới sức khỏe người dùng. Chính vì vậy, người mua cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua về các thành phần, cách sử dụng, hiệu quả mà nó mang lại như thế nào. Bạn nên tham khảo các thông tin từ những người đã từng trải nghiệm sử dụng sản phẩm trước đó để đảm bảo an toàn tối ưu khi sử dụng.

Với các thành phần chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên, trà giảm cân Cường Anh đã góp phần không nhỏ vào nỗ lực giảm cân cho các khách hàng. Nên lưu ý tới vấn đề giảm cân Cường Anh thật giả để mua được sản phẩm chính hãng mang lại hiệu quả cao.

Hotline: 0369797820

Website: https://bantragiamcan.com/product/tra-giam-can/

Xem thêm:

Thực đơn hỗ trợ tăng cân trong vòng 1 tháng
Phương pháp giảm cân với khoai lang đúng cách mà bạn nên biết