Nhóm Hương Woody-Hương Gỗ là nhóm hương được nam giới ưa chuộng nhất hiện nay

Nhóm Hương Woody-Hương Gỗ là nhóm hương được nam giới ưa chuộng nhất hiện nay.Khi nhắc đến nhóm hương gỗ; chúng ta thường liên tưởng đến sự mạnh mẽ, nam tính kèm theo sự mộc mạc, phong trần, bản lĩnh của nhóm mùi hương này dành cho phái mạnh.

Nước hoa hương gỗ thường sẽ có mùi hương rất riêng của gỗ đàn hương, xạ hương, da thuộc, cỏ vetiver, rêu sồi, hồng sắc tuyết tùng, hồ tiêu, dầu hồng,.. Nhưng không chỉ dừng ở đó mà còn có sự biến tấu, kết hợp với những nguyên liệu khác; tạo nên những nét đặc trưng riêng của mỗi chai nước hoa, mang trong mình mùi hương độc đáo và tinh tế phong vị thiên nhiên, cây cỏ đất trời.

Nhờ sự đa dạng về mùi hương của nhóm hương Gỗ này; Woody trở thành mùi hương quyến rũ bật nhất của cánh đàn ông. Đặc biệt lại càng thích hợp sử dụng cho những người trưởng thành và chững chạc. Nước hoa hương gỗ nên thường dùng tốt nhất vào thời điểm những tháng mùa lạnh và vào buổi tối; lúc đấy mùi hương sẽ phát huy tốt vai trò của mình.

Woody được chia thành 3 nhóm nhỏ:

1/ Dried Wood (gỗ khô): Được kết hợp giữa gỗ đàn hương và da thuộc, thuốc lá đem lại một mùi hương ấm áp và nam tính.


Điển hình của nhóm Dried Wood: Burberry London For Men, Trussardi Black Extreme For Men, John Varvatos Man,  D&G The One For Men,…

2/ Mossy Wood (rêu): Đặc trưng bởi mùi rêu sồi cộng với 1 ít mùi citrus (quả họ cam quýt) để tạo nét tự nhiên, cá tính thoải mái, không ràng buộc. Là những mùi hương ấm cúng, khô và mạnh; thường được những người cá tính mạnh mẽ và thành đạt ưa dùng.
Điển hình của nhóm Mossy Wood: Hugo Boss Boss Bottled, Hermes Bel Ami, John Varvatos Vintage, Paco Rabanne One Million, Ralph Lauren Polo Black,..

nước hoa montale

3/ Woody Oriental (cổ điển): Là sự kết hợp của hổ phách, gỗ đàn hương cộng với hoắc hương để tạo nét quyến rũ và nam tính. Là loại mùi hương quyến rũ nhất.
Điển hình của nhóm Woody Oriental: Jean Paul Gaultier Le Male, Chanel Bleu de Chanel Parfum, Paco Rabanne Invictus, Dunhill London Century, Salvatore Ferragamo Uomo, …

4/ Nhóm hương Aromatic : Aromatic là nhóm hương tổng hợp của tất cả các loại mùi, từ trái cây, đến hoa cỏ, gia vị và gỗ, nổi bật với những mùi thơm giàu chất benzene. Nhóm hương này mang đến sự mộc mạc, một chút tươi mới của tự nhiên và thường được thiết kế dành cho nam giới. Một số thành phần của nhóm hương này bao gồm: lá xô thơm, cây thìa là Ả Rập, cây hương thảo, hoa oải hương, cỏ xạ hương, bạc hà, húng quế, hoa hồi và các loại cây khác, mang đến mùi hương đậm và nồng nàn.

Đa phần nhóm mùi hương nước hoa này rất nam tính; nhưng vẫn có một số nước hoa của nữ mang hương Gỗ. Thế nên các cô nàng cá tính hãy an tâm; nếu đã trót yêu thích nhóm nước hoa hương Gỗ này nhé.Hãy cùng ghé Coco Shop để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình.

Tham khảo tại  coco shop hà nội

 >>> Xem thêm :

https://jmannino.com/nhung-chai-nuoc-hoa-hat-de-duoc-ua-chuong-danh-cho-nam/
https://prthammyvien.com/top-5-nuoc-hoa-mang-huong-hoa-hong/