Nên học phun xăm cơ bản hay học phun xăm trọn gói?

Nên học phun xăm cơ bản hay học phun xăm trọn gói?

Học phun xăm cơ bản để tiết kiệm chi phí hay cần phải học phun xăm trọn gói – đây là mối băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định học phun xăm thẩm mỹ. Vậy 2 khóa học này có gì khác biệt và nên đăng ký khóa nào? Hãy cùng giải đáp trong bài viết sau nhé!

Học phun xăm cơ bản và trọn gói khác nhau chỗ nào?

Học phun xăm cơ bản là chỉ đăng ký khóa đào tạo các kiến thức cơ bản về phun xăm thẩm mỹ. Khóa học này có thời gian chỉ 3 – 4 tuần hoặc ngắn hơn, học phí cũng khá thấp.

Hiểu một cách đơn giản thì khóa học phun xăm cơ bản là khóa học bắt đầu khi theo nghề phun xăm thẩm mỹ. Sau khi học phun xăm cơ bản có thể học phun xăm nâng cao để được đào tạo các kiến thức chuyên sâu hơn.

Ngược lại, khóa học phun xăm thẩm mỹ trọn gói là khóa đào tạo từ A đến Z, từ cơ bản đến nâng cao. Với khóa học này thì sau khi học xong bạn sẽ có được đầy đủ những kiến thức chuyên môn và tay nghề cần thiết để bắt đầu công việc. Thậm chí, bạn có thể tự mở cơ sở phun xăm riêng. Tất nhiên, thời gian học sẽ lâu hơn, kéo dài khoảng 2 tháng. Chi phí học tăng gấp đôi.

Nên học phun xăm cơ bản hay trọn gói

Với khóa học phun xăm cơ bản, bạn sẽ có được các kiến thức nền tảng về nghề phun xăm và một số kỹ thuật phun xăm đơn giản. Còn nếu bạn muốn học những kỹ thuật phun xăm thịnh hành và có độ khó cao hơn như phun mày ombre, điêu khắc chân mày, phun viền mắt, phun môi… thì cần phải học thêm các khóa nâng cao. Còn với các khóa học trọn gói thì bạn sẽ được đào tạo từ A đến Z.

Như vậy, có thể thấy giữa 2 khóa học này thì khóa học phun xăm trọn gói mang đến nhiều lợi ích hơn. Nếu chỉ học phun xăm cơ bản thì khi xin việc, bạn sẽ bị hạn chế về thu nhập và vị trí công việc. Nguyên nhân là các phương pháp phun xăm thịnh hành sẽ thu hút nhiều khách hàng đến làm đẹp hơn.

Nếu bạn muốn theo nghề phun xăm lâu dài hoặc có ý định mở tiệm phun xăm thẩm mỹ, bạn nên đầu tư một khóa học phun xăm trọn gói ngay từ đầu. Trong trường hợp bị hạn chế về chi phí, bạn có thể học phun xăm cơ bản để đi làm, nhưng sau đó hãy đăng ký thêm khóa nâng cao để hoàn thiện những kỹ năng còn thiếu và mở rộng cơ hội phát triển cho bản thân nhé!

Những lưu ý khi học phun xăm nói chung

Phun xăm thẩm mỹ là một nghề làm đẹp đang hot và thu hút rất nhiều người theo học hiện nay, bao gồm cả nam lẫn nữ. Tuy nghề này được đánh giá không phức tạp nhưng cũng không dễ dàng để thành nghề. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần xem xét.

– Học phun xăm thẩm mỹ cần sự tỉ mỉ, cẩn thận và tập trung cao

– Kiến thức về phun xăm thẩm mỹ khá rộng, không đơn giản chỉ là học cách phun xăm nên cần được đào tạo bài bản.

– Để có được tay nghề thành thạo, khi học phun xăm thẩm mỹ cần thực hành nhiều, đặc biệt là thực hành trên người thật.

– Sự chăm chỉ, nỗ lực cố gắng là yếu tố hàng đầu quyết định thành công khi theo nghề phun xăm.

– Gu thẩm mỹ tốt là một trong những lợi thế khi theo nghề phun xăm thẩm mỹ.

– Bạn nên chọn một cơ sở đào tạo thẩm mỹ uy tín và có cấp chứng chỉ hành nghề sau khi học. Chứng chỉ này cần thiết để đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Nói chung, nếu chọn được một nơi học phun xăm thẩm mỹ tốt thì bạn có thể yên tâm về chất lượng đầu ra. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là một gợi ý dành cho bạn.

Dr. Ánh được biết đến là cơ sở đào tạo nghề spa, nghề thẩm mỹ làm đẹp có chi phí hợp lý và chất lượng giảng dạy được các học viên đánh giá cao. Nơi đây dạy nghề theo chương trình chuẩn quốc tế, học viên được thực hành hơn 80% và được thực hành trên người thật. Ngoài ra còn được giới thiệu việc làm ngay sau khi học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học phun xăm của Dr. Ánh, bạn có thể xem tại đây. Nếu cần tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ với các chuyên viên theo những hình thức sau:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected]

Hotline: 0988.222.922

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *