Mua tủ quần áo đẹp hiện đại nào cho phòng ngủ của trẻ con

Ngày nay các mẹ cũng như các gia đình đều rất quan tâm đến nội thất cũng như cách phối màu và trang trí phòng cho các con. Trẻ con là những đứa trẻ đang lớn đặc biệt có những sự nhạy cảm với môi trường xung quanh. Vì vậy bạn nên chọn lựa các mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại nào thì phù hợp với phòng ngủ của các bé.

Phù hợp với sở thích của các bé

Từ nhỏ các bé thường được tiếp cận với rất nhiều những sự thay đổi trong không gian sống. Khả năng cũng như sở thích của các bé với sự việc thường xuất hiện từ những phim ảnh hoặc những câu chuyện ba mẹ kể. Bởi vậy các bé nhỏ đều rất thích mơ mộng đến những căn phòng công chúa, căn phòng đầy xe hơi…..

Mua tủ quần áo đẹp hiện đại nào cho phòng ngủ của trẻ con

Bạn cũng có thể dựa vào những sở thích này để lựa chọn tủ quần áo hiện đại cho các bé. Bạn có thể lựa chọn những mẫu tủ nhựa với các hình thỏ, gấu, búp bê….gam màu chủ đạo có thể là hồng, xanh, vàng…..Nên là những gam màu sặc sỡ để kích thích sự nhận biết của các bé đối với màu sắc xung quanh.

Mua tủ quần áo đẹp hiện đại nào cho phòng ngủ của trẻ con

Việc lựa chọn hình ảnh, màu sắc cho nội thất căn phòng của là một phần tăng sự phát triển về trí óc cho các bé vì vậy bố mẹ nên lựa chọn thật kĩ.

Đảm bảo an toàn cho các bé

Tủ quần áo như nào mới là đủ đảm bảo an toàn cho các bé. Không nên chọn lựa những mẫu tủ có nhiều góc nhọn hay phần bề mặt quá cứng. Các mẫu tủ với chất liệu gỗ, decal..thường được thiết kế thiên về mặt kiểu dáng nên sẽ được gia công chắc chắn cũng như có nhiều phần góc cạnh.

Mua tủ quần áo đẹp hiện đại nào cho phòng ngủ của trẻ con

Chất liệu nào thì phù hợp cho phòng ngủ của các bé. Các mẫu tủ nhựa hiện nay thì thường thiết kế nhiều cho các bé vì có thể dễ dàng dán hình, in hình ngộ nghĩnh lên bề mặt tủ. Bên cạnh đó các mẫu tủ nhựa thì không quá sắc nhọn nên đạt đủ độ an toàn cho các bé khi sử dụng.

Phù hợp với chiều cao của các bé

Nếu muốn các bé có thể sử dụng được những chiếc tủ quần áo lâu dài thì nên chọn những mẫu tủ quần áo với kích thước vừa phải. Để phù hợp với số lượng quần áo thì bạn cũng không nhất thiết phải chọn những mẫu tủ quá to chỉ cần các mẫu tủ quần áo kích thước nhỏ nhắn, vừa phải là được.

Mua tủ quần áo đẹp hiện đại nào cho phòng ngủ của trẻ con

Ngoài ra nên chọn dạng tủ có ngăn kéo với những mẫu tủ mở cánh thường phần tay cầm sẽ được thiết kế cao nên các bé sẽ khó có thể tự mình sử dụng. Bởi vậy bạn có thể lựa chọn các mẫu tủ kích thước vừa phải có phần ngăn kéo để phù hợp với chiều cao của các bé.

Như vậy để lựa chọn cho các bé những mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại thì bố mẹ phải có sự lựa chọn cũng như cân nhắc đến các yếu tố về sở thích cũng như màu sắc để giúp các bé có một căn phòng hoàn hảo nhất. Ngoài ra bạn có thể chọn mua thêm những mẫu nội thất nhập khẩu các bạn có thể lựa chọn mua tại nội thất IRIS

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

bàn ăn thông minh đẹp