Làm thế nào để hoàn thành sàn bê tông để trông giống như đá cẩm thạch

Hoàn thiện một sàn bê tông để định mức sơn epoxy  trông giống như đá cẩm thạch mang lại vẻ ngoài của một loại đá đắt tiền hơn, mà không gặp rắc rối khi có sàn đá cẩm thạch đòi hỏi. Sàn bê tông mang lại sự ổn định mà các sàn khác không thể, và tất cả những gì cần thiết để chăm sóc sàn bê tông được sơn là quét và lau nhà sơn epoxy giá rẻ  thường xuyên. Trước khi bạn bắt đầu, chọn một số màu sơn sơn epoxy giá rẻ bổ sung và tương phản lẫn nhau.

Bước 1

Quét bê tông kỹ để làm sạch sàn.

Bước 2

Sơn sàn bằng sơn lót bê tông bằng con lăn sơn, đảm bảo sơn lót phủ hoàn toàn sàn. Cho phép sơn lót khô hoàn toàn, theo hướng son san epoxy dẫn của nhà sản xuất. Thời gian sấy có thể thay đổi từ thương hiệu để thương hiệu.

Bước 3

Sử dụng con lăn sơn, sơn toàn bộ sàn sơn epoxy tự san phẳng nhà với màu cơ bản bạn đã chọn. Cho phép lớp sơn nền khô theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.

Bước 4

Chọn một màu bổ  thi cong son epoxy sung cho lớp cơ sở của bạn. Quỳ trên sàn nhà với lớp lông cơ bản và màu thứ hai gần đó. Sử dụng cọ vẽ, áp dụng hai màu cho sàn với số lượng không đồng đều. Trộn hai màu cho đến khi chúng hòa trộn nhưng vẫn có những vệt và vết tách biệt. Không cho phép sơn khô hoàn toàn.

Bước 5

Áp dụng màu thứ ba, khác với hai màu trong Bước 4, nhưng bổ sung cho chúng, bằng cách chấm nó lên bằng miếng bọt biển tự nhiên trước khi sơn bạn đã sơn khô. Dappling đạt được bằng cách nhúng một lượng nhỏ sơn nhẹ nhàng trên sàn nhà.

Bước 6

Sử dụng cọ sơn mịn, sử dụng màu sơn thứ tư tương phản với phần còn lại trong các vân mỏng trên lớp sơn vẫn còn ướt.

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Website: www.sonsanepoxy.vn

Bước 7

Trước khi các tĩnh mạch khô, sử dụng cọ vẽ loe để chải qua lại trên các tĩnh mạch, cho chúng một cái nhìn lông vũ.

Bước 8

Cho phép 24 giờ cho hiệu ứng cẩm thạch bạn đã đạt được để khô hoàn toàn.

Bước 9

Phủ một lớp sơn polyurethane bằng cọ sơn chất lượng cao và cho phép nó khô theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.

Bước 10

Sơn một lớp polyurethane thứ hai trên sàn và để cho nó khô. Sau khi khô, sàn nhà của bạn sẽ có vẻ ngoài của đá cẩm thạch được đánh bóng cao.

>> Xem thêm:

https://beautyviet.com/xu-huong-trang-tri-noi-that-moi-doc-dao-voi-tran-thach-cao/

https://beautyviet.com/y-tuong-trang-tri-quan-kem-nho-de-thuong-xinh-xan/