Làm cách nào để hẹn hò với crush của bạn nhân ngày lễ valentine 14/02

Có một cô nàng hoặc anh chàng mà bạn đang rất thích, đó gọi là Crush, và vào dịp lễ valentine này bạn không muốn phải cô đơn một mình nữa, vậy thì phải làm cách nào để thoát khỏi tình cảnh đó. Bài viết sau sẽ chỉ dẫn cho bạn các bước để có thể có được một buổi hẹn vào dịp lễ valentine 14/2 nhé.

Bí quyết sử dụng thuốc tẩy quần áo màu không bị phai

Mách bạn 4 kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu cực đẹp

Bước 1: Thả thính

Bước này thì có vẻ như đã quá quen thuộc với hầu hết các bạn FA. Hãy chọn ra một tấm hình đẹp nhất của bạn ( chắc chắn là phải thật đẹp nhé trừ khi bạn không biết dùng các ứng dụng phần mềm chỉnh sửa ) đăng kèm các status “thả thính” kiểu như: “năm nay lại đón valentine 1 mình rồi’’, “valentine ai cũng có cặp, mình chỉ có ba lô”…

Đây chính là bước đơn giản nhất và cũng là bước khởi đầu làm tiền đề cho bước 2.

Bước 2: Gây chú ý

Bạn đang thích cô ấy (anh ấy) nhưng không biết làm cách nào để họ chú ý đến bạn. Hãy like, thả tim, cảm xúc tất tần tật các hình trên trang cá nhân của họ để đến khi online tường sẽ hiện rất nhiều thông báo, bị bất ngờ và tò mò và vào xem bạn là ai.

Chắc chắn họ sẽ cố gắng tìm hiểu trang cá nhân của bạn và bắt gặp ảnh bạn mới thả thính, biết là bạn đang cô đơn, chúc mừng bạn đã gấy ấn tượng được với crush của mình.

Bước 3: Nhắn tin hẹn hò

Trong khi vẫn còn đang lướt trang cá nhân để xem bạn là ai thì bạn nên chủ động nhắn tin làm quen, trước tiên là lời chào rồi đến các câu hỏi xã giao như “ cho mình làm quen nhé” rồi sau đó bắt đầu tìm hiểu ột vài sử thích để tìm điểm chung “ bạn có thích nghe nhạc không?” hay “bạn có thích nghe loại nhạc gì đấy ví dụ đàn tranh, sáo trúc không?”

Khi cảm thấy gần kết thúc cuộc trò chuyện hãy đặt một cái lịch hẹn để có thể gặp gỡ “valentine này cậu có ai đi cùng không, nếu không chúng ta hãy đi chơi cùng nhau nhé”.

Bước 4:  Xuất hiện thật ấn tượng

Sau khi đã có được một cái hẹn với crush, bạn hãy băt tay chuẩn bị một món quà thật bất ngờ. Để làm được điều này các bạn hãy tìm hiểu trên trang cá nhân xem họ hay đi đâu, thích cái gì, nghe nhạc hay đua xe, chạy bộ hay bóng đá,.vv.. để lựa chọn một món quà sao cho phù hợp nhất làm người ấy hài lòng.

Sau đó bạn hãy ăn diện thật đẹp và chờ đến giờ hẹn. Cố gắng làm sao để xuất hiện một cách chỉn chu nhất.Nếu bạn là con trai hãy chuẩn bị và đến đón cô ấy sớm một chút, còn nếu là con gái thì bạn cũng đừng nên để anh ấy phải chờ đợi trong buổi hẹn này nhé.

Chú ý: trước khi bắt tay thực hiện các bước trên bạn hãy chắc chắn là người ấy vẫn đang cô đơn như bạn.Tránh rơi vào các trường hợp khó xử, gây bối rối cho cả đôi bên đấy.

Trên đây là các bước để giúp bạn có được buổi hẹn hò với người mà mình thầm thương trộm nhớ. Cũng cần thêm một chút may mắn để mọi việc diễn ra suôn sẻ. Chúc bạn sẽ thành công nhé.