Hướng dẫn chỉnh giờ đồng hồ G Shock Casio GST-B100 cực đơn giản

Hướng dẫn chỉnh giờ đồng hồ G Shock Casio GST-B100 cực đơn giản

Casio, nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng tại Nhật Bản luôn hướng đến việc cải tiến và cho ra mắt những sản phẩm https://casio.anhkhue.com/baby-g/đồng hồ G Shock Casio chất lượng và kịp thời đại. Đơn cử như phiên bản đồng hồ G-Shock GST-B100. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh giờ đồng hồ G Shock Casio GST-B100 đơn giản nhất.

Bạn biết gì về đồng hồ G Shock Casio GST-B100-1ADR?

Đồng hồ Casio G-Shock GST-B100-1ADR sở hữu tông màu đen nam tính với thiết kế bề mặt khỏe khoắn, độc đáo. Đặc biệt, phần vỏ kim loại có kiểu dáng trải xước tạo nên sự khác biệt hơn rất nhiều so với những chất liệu vỏ nhựa của những mẫu đồng hồ Casio thể thao khác.

Đồng hồ G-Shock GST-B100-1ADR kiểu dáng nam tính, độc đáo.

Ngoài ra, bề mặt cỗ máy này còn sử dụng thép không gỉ với kích thước độ dày là 59.1mm*52.4mm*16.1mm. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến là vật liệu G-Steel có năng lượng mặt trời Tough Solar cùng cấu trúc bảo vệ hai lớp vỏ bên ngoài đồng hồ. Chưa hết, sản phẩm đồng hồ G Shock Casio GST-B100-1ADR còn trang bị đèn Led kép, chức năng thay tay điều khiển các tay tương tự ra khỏi màn hình LCD khi sử dụng các tiện ích khác của đồng hồ.

Một số tính năng nổi bật khác của đồng hồ G-Shock chính hãng GST-B100-1ADR bao gồm: Giờ thế giới, đếm ngược, lịch tự động, báo thức hàng ngày, định dạng 12/24 giờ,… Hơn hết, model này được đánh giá cao về chất lượng. Siêu phẩm này là sản phẩm tuyệt vời mà bạn có thể mang theo trong bất kỳ hoạt động thể thao hoặc ở bất kỳ môi trường nào.

Cách chỉnh giờ đồng hồ G Shock Casio G-Shock GST-B100-1ADR

1. Chế độ chỉnh giờ đồng hồ

Cầm trên tay chiếc đồng hồ G Shock Casio GST-B100-1ADR, bạn hãy quan sát kỹ các nút bấm của đồng hồ, gồm nút A (Mode), B (Light), C (Connect) và D (Find).

Hướng dẫn chỉnh giờ đồng hồ G-Shock GST-B100-1ADR cực đơn giản.

Đầu tiên, ở chế độ xem giờ, bạn giữ nút A cho đến khi cỗ máy phát ra tiếng “bíp”. Lúc này, đồ thị của đồng hồ sẽ nhấp nháy. Tiếp theo hãy dùng 2 nút D và B để lựa chọn mã đô thị mà bạn muốn. Sau đó ấn nút C để thay đổi những nội dung cần chỉnh.

Một số nội dung cần chỉnh ở chế độ chỉnh giờ lần lượt là: Mã thành phố l DST (giờ mùa hè) | 12/24h | Giây | Giờ | Phút | Năm | Tháng | Ngày | thời kỳ sáng đèn (LT). Người dùng có thể sử dụng nút B và D để điều chỉnh các nội dung trên. Cuối cùng ấn nút A để thoát chế độ cài đặt đồng hồ G-Shock.

2. Chế độ bấm giờ thể thao StopWatch (STW)

Để chỉnh chế độ bấm giờ thể thao Stopwatch trên đồng hồ Casio cao cấp GST-B100, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau;

+ Ấn nút C để đến chế độ bấm giờ thể thao StopWatch (STW).

+ Ấn nút A để chọn chế độ Lap times (LAP) hoặc Split times (SPL).

+ Ấn nút D để bắt đầu bấm giờ, ấn thêm lần nữa để ngừng.

+ Ấn nút A để reset về zero.

+ Ở chế độ StopWatch, ấn nút A để reset về zero.

Ngoài ra, để chỉnh chế độ khoảng cách, bạn hãy giữ chặt nút A cho đến khi có tiếng “bíp” và màn hình nhấp nhánh. Sau đó có thể mặc định trị giá là dặm hay kilomet tùy theo sở thích.

Siêu phẩm G-Shock GST-B100-1ADR đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Các nút thao tác dùng để thay đổi giá trị của đồng hồ G Shock Casio GST-B100-1ADR gồm: Nút B hoặc nút D, giá trị này chạy trong khoảng 0,1 tới 99,9. Kết thúc bạn chọn xong nút A để thoát.

3. Chế độ chỉnh giờ toàn cầu (WT)

Cách chỉnh giờ toàn cầu trên đồng hồ nam thể thao G-Shock GST-B100-1ADR khá đơn giản. Cụ thể:

Bạn ấn nút C cho đến khi chuyển đến chế độ World Time (WT). Hiện dòng đồng hồ Casio G-Shock đã tích hợp xem giờ của 48 thành phố, tương đương 31 múi giờ trên toàn cầu. Để xem giờ của các thành phố khác, bạn ấn nút D.

Tỉnh thành mặc định đã được setup ở phần chỉnh giờ. Chẳng hạn, nếu muốn chuyển đổi sang giờ của đô thị khác, bạn ấn nút D tới thành phố cần chuyển rồi ấn cùng lúc hai nút A-B, kim sẽ tự quay cho đến giờ hiện tại.

Trên đây là những hướng dẫn cho cách chỉnh giờ đồng hồ G-Shock GST-B100-1ADR. Để tham khảo thêm các cách chỉnh giờ đối với những mẫu đồng hồ G Shock Casio Casio khác, bạn hãy liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH:

Địa chỉ: Số 20, đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Tư vấn mua hàng (8h00 – 17h00): 1900  068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900  068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://beautyviet.com/uu-diem-noi-bat-cua-leu-xong-hoi-ca-nhan/

https://beautyviet.com/truyen-tranh-kingdom-vuong-gia-thien-ha-chap-129-nhat-tien/