Gợi ý khóa học nối mi chi phí thấp, cam kết đầu ra

Gợi ý khóa học nối mi chi phí thấp, cam kết đầu ra

Muốn học nối mi chuyên nghiệp nhưng lại bị hạn chế về chi phí, điều này khiến cho nhiều người dễ bị rơi vào “bẫy” của các cơ sở nối mi lừa đảo, chất lượng kém. Vậy phải làm sao để tìm được một khóa học nối mi chi phí thấp mà lại được đảm bảo về chất lượng đào tạo lẫn đầu ra? Hãy cùng tham khảo nhé!

Đăng ký khóa học nối mi chuyên nghiệp cần những chi phí gì?

Học nối mi chuyên nghiệp khác với các hình thức đào tạo khác ở hiệu quả đào tạo. Đây là khóa học tập trung vào việc đào tạo kiến thức chuyên môn và tay nghề cho học viên. Trong suốt quá trình này có giáo viên chuyên môn cao hướng dẫn, có giáo trình chuyên nghiệp kèm theo. Học viên được đào tạo bài bản nên sẽ có tay nghề vững vàng hơn, dễ xin việc làm hơn và cũng được chứng nhận tay nghề hẳn hoi.

Tuy nhiên, để đăng ký các khóa học nối mi chuyên nghiệp thì bạn cần phải có một khoản chi phí nhất định. Các khoản chi phí này bao gồm:

  • Học phí đóng cho trung tâm dạy nghề – dao động 5 – 8 triệu/khóa
  • Chi phí mua đồ dùng học nối mi – dao động 1 – 2 triệu
  • Chi phí thuê trọ (nếu học xa nhà) – dao động 2 – 3 triệu
  • Chi phí ăn ở, di chuyển, sinh hoạt – dao động 4 – 5 triệu

Thời gian học nối mi chuyên nghiệp từ A đến Z dao động từ 1 – 2 tháng, vậy tổng các khoản chi có thể lên đến 13 – 15 triệu đồng. Tất nhiên, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Khóa học nối mi chi phí thấp có đảm bảo chất lượng?

Chi phí thấp không đồng nghĩa với giá rẻ đâu nhé! Thực tế thì học phí của khóa học nối mi tại các trung tâm không giống nhau. Những trung tâm có quy mô lớn, danh tiếng cao, hay các trường dạy nghề quốc tế thường có học phí cao hơn rất nhiều so với các cơ sở dạy nghề nối mi vừa và nhỏ. Nhưng điều này không có nghĩa là các cơ sở nhỏ thì chất lượng đào tạo sẽ kém đi.

Để biết được chất lượng của một khóa đào tạo nối mi chuyên nghiệp, bạn hãy xem xét nhiều yếu tố khác nhau như:

– Chương trình đào tạo đầy đủ nội dung từ cơ bản đến chuyên sâu

– Giáo viên dạy phun xăm có chuyên môn, có kinh nghiệm thực tế và có nghiệp vụ sư phạm

– Giáo trình biên soạn rõ ràng, đầy đủ, dễ học

– Thực hành chiếm tối thiểu 70%, đặc biệt là có cam kết thực hành trên người thật cho học viên

– Cam kết cấp chứng chỉ hành nghề trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội

– Cam kết về đầu ra sau khi đào tạo

Ngoài ra, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu các đánh giá của học viên cũ về trung tâm, cũng như đến tận nơi trao đổi để chắc chắn trung tâm có thông tin rõ ràng và độ uy tín cao nhé!

Gợi ý khóa học nối mi chất lượng, chi phí thấp

Để được đào tạo nối mi bài bản mà chi phí phù hợp, được đảm bảo về chất lượng và quyền lợi, bạn có thể đăng ký tại Dr. Ánh Academy. Đây là học viện đào tạo thẩm mỹ chuyên về nghề spa, phun xăm thẩm mỹ và nối mi chuyên nghiệp. Học viện nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng từ các học viên cũ đã từng theo học.

Khóa học nối mi của Dr. Ánh Academy đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, có cả khóa học cấp tốc cho những ai muốn nhanh chóng ra nghề đi làm. Mỗi lớp học chỉ có từ 5 – 7 học viên nên được giáo viên dạy 1 kèm 1 rất kỹ, đặc biệt là được thực hành trên người thật cho đến khi có thể tự nối mi cho khách hàng.

Ngoài ra, Dr. Ánh còn có rất nhiều chương trình hỗ trợ học viên. Bạn sẽ được hỗ trợ chỗ ở khi học xa nhà, được trả góp học phí nếu có hoàn cảnh khó khăn. Trong quá trình đào tạo sẽ không phát sinh chi phí. Còn sau khi học nghề xong sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề và giới thiệu việc làm tại những cơ sở nối mi chuyên nghiệp.

Nói chung, nếu muốn học phun xăm thẩm mỹ bài bản nhưng không lo lắng về chi phí thì Dr. Ánh Academy chính là lựa chọn mà bạn nên tham khảo.

Thông tin chi tiết về khóa học nối mi, bạn có thể xem tại đây, hoặc liên hệ tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected] 

Hotline: 0988.222.922

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *