Điểm danh 5 kiểu tóc xinh đến trường cho các cô nàng

Tóc xinh đến trường luôn là mối quan tâm của các cô gái. Bạn sẽ trông thật đơn điệu và nhàm chán nếu cứ chung thủy với duy nhất một kiểu tóc. Không hẳn là ăn diện, những gợi ý dưới đây sẽ là một giải pháp khiến bạn trở nên xinh tươi và năng động hơn.

1. Tóc buộc thấp

Bạn là người khá nữ tính, điệu đà và ưa những gì nhẹ nhàng thì tóc buộc thấp chắc hẳn sẽ rất hợp với bạn. Thế nhưng, để tránh bị chê là “quê”, bạn có thể thêm một vài sáng tạo cho kiểu buộc thấp của mình nhé. Ví dụ như có thể buộc lệch sang một bên hoặc nếu vẫn muốn yểu điệu hơn, bạn hoàn toàn có thể uốn xoăn nhẹ phần đuôi. Một mẹo nhỏ cho tóc buộc thấp mà các nàng có thể tham khảo là sau khi buộc bạn có thể chia tóc làm đôi và khẽ luồn tay để nới lỏng tóc nhằm tạo độ bồng bềnh nhé.

2. Tóc buộc nửa đầu

Tóc buộc nửa luôn là một trong những kiểu dễ thương nhất cho các nữ sinh. Một nửa tóc được buộc gọn gàng kèm theo một chiếc nơ xinh xắn sẽ khiến cho bạn trông vừa gọn gàng lại vừa điệu đà. Đặc biệt, buộc kiểu tóc này vào một ngày mưa bạn sẽ trông vô cùng lãng mạn với phần đuôi được buông lơi đấy.

Điểm danh 5 kiểu tóc xinh đến trường cho các cô nàng

3. Tóc tết

Tết tóc là một kiểu thu hút khá nhiều ánh nhìn của các chàng trai. Nhưng để thực sự “bánh bèo” thì bạn nên tết một chút mái thôi nhé. Còn nếu muốn bớt dịu dàng hơn, bạn hoàn toàn có thể lấy một lọn tóc bất kì và tết nhỏ. Kiểu này vừa nhanh gọn lại vừa dễ thương đấy!

Ngoài ra, tóc tết hai bên cũng là một kiểu tóc xinh cho các nàng đến trường. Để không bị nói là “sến” hay “quê mùa” thì bạn nên có một vài biến tấu như tết lỏng tay, thêm băng đô hoặc mũ. Thực tế, với tóc tết, bạn thực sự trông rất gọn gàng và ngoan ngoãn.

Còn vào những ngày có nhiều thời gian và bạn sở hữu mái tóc dài ngang lưng thì tết lệch là một lựa chọn rất xinh cho bạn đấy. Kiểu tết này trông tóc bạn sẽ rất tự nhiên, mềm mại và vô cùng thướt tha đấy.

4. Tóc búi củ hành, củ tỏi

Những ngày hơi nóng bức một chút thì tóc búi củ hành có lẽ là xu hướng của khá nhiều bạn trẻ. Thực tế thì kiểu tóc này sẽ khiến khuôn mặt bạn gọn gàng hơn so với kiểu tết tóc, không chỉ vậy, tóc búi cũng là một giải pháp cho các cô nàng muốn gương mặt mình sáng hơn một chút. Nếu bạn muốn yểu điệu hơn, hãy sử dụng một chiếc nơ nhỏ nhắn hoặc một chiếc kẹp màu sắc. Búi tóc của bạn sẽ có điểm nhấn ấn tượng thu hút người nhìn đấy.

Điểm danh 5 kiểu tóc xinh đến trường cho các cô nàng

5. Xoắn nhẹ mái

Không quá điệu đà nhưng xoắn nhẹ mái vẫn là một kiểu tóc khiến bạn trở nên dịu dàng và đáng yêu đúng nghĩa. Cách làm rất đơn giản và nhanh chóng, lấy một chút phần tóc mái xoắn nhẹ và kẹp trên đỉnh đầu hoặc búi củ tỏi là bạn hoàn toàn có thể xinh đẹp để đến trường rồi. Một mẹo nhỏ cho bạn, nếu muốn tóc trông bồng bềnh và dễ thương hơn thì bạn có thể uốn xoăn nhẹ đuôi tóc, sau đó thì thả tự nhiên nhé.

Trên đây là 5 kiểu tóc xinh đến trường được khá nhiều cô nàng ưa chuộng mà lại cực nhanh chóng và đơn giản. Nào, hãy cùng xinh đẹp để tự tin đến trường thôi.