Điểm danh 03 phòng tập gym tốt nhất tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều phòng tập gym tốt với những đặc điểm và mức giá khác nhau khiến bạn phân vân không biết nên chọn nơi nào. Vậy thì hãy đọc tiếp bài viết này để biết được 3 phòng tập gym tốt nhất và được nhiều người theo tập nhất tại Hà Nội nhé.

1. Phòng tập gym tốt nhất CALIFORNIA YOGA FITNESS CENTER

phòng tập gym tốt

Phòng tập gym tốt nhất CALIFORNIA YOGA FITNESS CENTER

Khi nhắc đến các trung tâm thể thao thể hình cao cấp thì có lẽ California Fitness & Yoga Center là cái tên này được nhắc đến đầu tiên. Một số điểm nổi bật của phòng tập gym tốt nhất này là gì?

– Chất lượng đứng số 1. California Fitness & Yoga Center là một phòng tập gym tốt ở Hà Nội có không gian rất sang trọng, chuẩn 5 sao và sử dụng hệ thống thiết bị tập luyện Technogym – đơn vị cung cấp thiết bị tập luyện phòng tập gym hàng đầu thế giới.

– Chiến lược Marketing của California mạnh mẽ khi kí hợp đồng với những ngôi sao giải trí hạng A như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Phạm Hương, diễn viên Diễm My 9,…

Bảng giá tập gym ở California Fitness không hề rẻ, nó lên tới hàng chục, thậm chí lên đến hàng trăm triệu đồng một năm cho thẻ hội viên.

– Khi tập gym tại đây, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ xa xỉ và được trải nghiệm chất lượng cuộc sống cao cấp nhất tại Việt Nam.

2. Phòng tập gym tốt thứ 2 ELITE FITNESS

phòng tập gyme tốt

Phòng tập gym ELITE FITNESS

Có mặt tại nước ta từ năm 2010, Elite Fitness đã vươn lên mạnh mẽ và khẳng định vị thế của mình là một phòng gym tốt ở Hà Nội trong giới fitness cho tầng lớp thượng lưu.

– Máy móc của Elite Fitness được nhập khẩu bởi hai thương hiệu Technogym và Life fitness nổi tiếng thế giới vô cùng đắt đỏ và đẳng cấp.

– Cung cấp dịch vụ cho thuê huấn luyện viên cá nhân là những gương mặt có tên tuổi trong làng thể dục thể thao thế giới. Bên cạnh việc hướng dẫn, điều chỉnh động tác, tư thế tập luyện cho học viên, huấn luyện viên cá nhân còn là người tư vấn chế độ dinh dưỡng kết hợp sao cho việc rèn luyện của khách hàng đạt được mục tiêu mong muốn.

>> Xem ngay: CHIA SẺ KINH NGHIỆM – Cách NÂNG CAO THỂ LỰC nhanh nhất

3. Phòng tập gym tốt thứ 3 chính là NSHAPE FITNESS

phòng tập gym tốt

Phòng tập gym NSHAPE FITNESS

– Thành lập năm 2009, cho đến nay NShape Fitness đã là một trong những thương hiệu phòng tập gym tốt nhất tại Hà Nội.

– Được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Máy móc và trang thiết bị tập luyện hiện đại.

– Huấn luyện viên cá nhân giàu kinh nghiệm sẽ xây dựng các bài tập gym cho nam và nữ. Không những vậy, các huấn luyện viên đều tận tình và nghiêm khắc tập luyện cùng bạn để bạn không nản chí.

>> Bạn có biết: California không công khai bảng giá, Ông chủ California Fitness nắm rất rõ!

>> Xem thêm các thông tin làm đẹp khác tại Beautyviet