Dịch vụ thuê xe theo ngày giá rẻ tại Đà Nẵng

Dịch vụ thuê xe theo ngày tại Đà Nẵng phục vụ cho những ai muốn thuê xe ngắn hạn cho mục đích di chuyển trong thành phố hoặc các điểm lân cận. Giá thành thuê xe ở đây mang tính chất cạnh tranh và ưu tiên quyền lợi cho khách hàng nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm. Việc của bạn chỉ là tìm hiểu và tham khảo giá của các dịch vụ khác nhau để lựa chọn.

Kinh nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng: https://www.taidanang.com/kinh-nghiem-va-dich-vu-cho-thue-xe-may-tai-da-nang/

Dịch vụ thuê xe máy theo ngày giá rẻ tại Đà Nẵng

Xe máy là phương tiện được thuê thường xuyên nhất bởi sự thuận tiện khi sử dụng và giá cả cho thuê cũng rẻ hơn cả. Tất cả các dòng xe chất lượng và mẫu mã đa dạng đều có, khách thuê xe có thể dễ dàng, thoải mái lựa chọn những chiếc mình muốn. Thuê xe máy theo ngày có giá không khác nhau mấy giữa các công ty, dịch vụ khác nhau.

Các phượt thủ ưu tiên lựa chọn xe máy cho hành trình khám phá Đà Nẵng

Giá tham khảo cho việc thuê 1 chiếc xe máy ở Đà Nẵng được trình bày như sau:

– Xe Sirius: 100.000đ/ ngày

– Xe Honda Wave RSX: 100.000đ/ ngày

– Xe Honda Wave S: 100.000đ/ ngày

– Xe Jupiter Gravita: 100.00đ/ ngày

– Xe Nouvo LX: 120.000đ/ ngày

– Xe Lead: 120.000đ/ ngày

– Xe Vision: 130.000đ/ ngày

– Xe Airblade: 130.000đ/ ngày

– Xe Exciter: 130.000đ/ ngày

Nhìn theo bảng giá ta cũng thấy thuê xe số là có giá thấp nhất, xe tay ga hoặc tay côn giá nhỉnh hơn 1 chút. Đây là giá tham khảo cho 1 ngày thuê. Còn nếu khách hàng muốn thuê trên 3 ngày thì tất nhiên chi phí sẽ được thu nhỏ.

Dịch vụ thuê xe ô tô theo ngày giá rẻ tại Đà Nẵng

Hiện nay đa số khách thuê xe ô tô thường muốn thuê có bao gồm tài xế. Do vậy ở đây chúng ta sẽ nói về giá thuê ô tô ở Đà Nẵng phục vụ chở khách đi đến các điểm cụ thể như sau (đơn cử cho xe ô tô 4 chỗ ngồi):

+ Tuyến đường 80km: 700.000đ/ ngày

+ Tuyến đường 120km, 160km: 1.100.000đ/ ngày

+ Tuyến đường 240km: 1.500.000đ/ ngày

+ Tuyến đường 340km: 1.190.000đ/ ngày

+ Tuyến đường 370km: 2.000.000đ/ ngày

Ngoài xe 4 chỗ thì chắc chắn du khách có những nhu cầu về quy mô xe khác nhau, từ 7 đến 45 chỗ ngồi. Giá thành phục vụ thay đổi đều tùy thuộc vào số km của tuyến đường mà công ty đưa đón quý khách.

Bạn có thể chọn thuê xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi

Lưu ý: giá thuê xe có thể thay đổi tùy vào thời điểm cụ thể. Vì thế tốt nhất chúng ta nên có sự chuẩn bị và đặt thuê xe từ trước để chắc chắn về giá cả cũng như tránh bất cập ảnh hưởng đến chuyến du lịch của mình.

https://beautyviet.com/den-moc-chau-mua-hoa-cai-trang-xoa-khap-noi/

https://beautyviet.com/den-ngay-san-may-sapa-ngam-nui-ngay-voi-nhung-dia-diem-cuc-hot-nay/

Thuê xe ở Đà Nẵng có tốt không?

Dịch vụ cho thuê xe máy và ô tô ở Đà Nẵng luôn làm hài lòng du khách cũng như người dân bởi nhiều ưu điểm:

– Trước hết, ở Đà Nẵng, các dịch vụ cho thuê xe đều cạnh tranh về giá cả nên khách thuê xe chắc chắn sẽ nhận được mức giá tốt so với những gì bạn được phục vụ.

– Thứ hai là chất lượng và mẫu mã xe. Thật khó để có một lời chê đối với chất lượng xe đảm bảo an toàn, thoải mái cho người đi và các dòng xe đa dạng, đẹp mắt mà dịch vụ thuê xe Đà Nẵng cung cấp.

– Tiếp theo phải kể đến thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Bạn sẽ được phục vụ tận tình, nhanh chóng khi liên hệ với dịch vụ cho thuê xe Đà Nẵng. Các nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ thông tin xác đáng với thái độ thân thiện và hiếu khách.

– Đặc biệt là xe được giao tận nơi miễn phí theo yêu cầu. Bạn đang ở đâu? Chỉ cần gọi điện đến dịch vụ cho thuê xe thì sẽ được phục vụ ngay sau đó. Nếu chẳng may xe có hư hỏng thì cũng thông báo để nhân viên bên dịch vụ đến hỗ trợ sửa chữa cho bạn nhanh chóng.

Với dịch vụ cho thuê xe theo ngày giá rẻ Đà Nẵng, chúng ta có thể yên tâm vi vu với chi phí thật tiết kiệm rồi nhé!