Cách để có chứng chỉ hành nghề spa đơn giản nhất

Cách để có chứng chỉ hành nghề spa đơn giản nhất

Chứng chỉ hành nghề spa có vai trò rất quan trọng với những ai muốn theo nghề spa lâu dài. Thực tế thì để có chứng chỉ hành nghề không phải là điều khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết cách có được chứng chỉ hành nghề spa đơn giản nhất nhé!

Vì sao nên có chứng chỉ hành nghề spa?

Không chỉ khi học nghề spa mà khi học bất cứ nghề gì, ngay cả học Đại học, Cao đẳng thì mỗi người đều được cấp văn bằng sau khi học xong. Văn bằng này giống như một tờ giấy xác nhận bạn đã được đào tạo bài bản, đã hoàn thành chương trình học và đủ trình độ chuyên môn để làm việc.

Chính vì vậy, được cấp chứng chỉ hành nghề spa sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Có thể kể đến như:

– Chứng chỉ hành nghề spa chứng minh bạn đủ tiêu chuẩn hành nghề spa nên khi xin việc thuận lợi hơn so với những người không có chứng chỉ. Bạn được các nhà tuyển dụng ưu tiên và sẵn sàng trả mức lương cao hơn.

– Để xin việc tại các hệ thống spa lớn hay muốn thăng tiến lên quản lý, chuyển sang lĩnh vực đào tạo… đều cần có chứng chỉ hành nghề spa.

– Có chứng chỉ cũng mang lại sự yên tâm cho khách hàng, giúp khách tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ, cho dù chỉ là chăm sóc da tại nhà hay massage thư giãn, bấm huyệt tận nơi.

– Trên hết, nếu bạn muốn kinh doanh spa thì chứng chỉ này là không thể thiếu.

Làm sao để có chứng chỉ hành nghề spa?

Vì là giấy tờ quan trọng nên có rất nhiều người tìm cách để lấy được chứng chỉ. Kéo theo rất nhiều hình thức lách luật ra đời. Một số cách phổ biến hiện nay:

– Học và thi lấy chứng chỉ hành nghề spa

– Thuê chứng chỉ để mở spa kinh doanh

– Làm chứng chỉ giả để qua mặt nhà tuyển dụng hoặc các cơ quan xét duyệt

– Thuê người học để lấy chứng chỉ

Trong những cách trên thì hầu hết đều là những hình thức vi phạm pháp luật và không được khuyến khích làm theo. Nếu bị phát hiện thì bạn sẽ bị xử phạt rất nặng, chưa kể đến ảnh hưởng về danh tiếng cũng như các cơ hội phát triển. Vậy nên bạn hãy cố gắng học để lấy chứng chỉ hành nghề spa hợp pháp cho riêng bản thân nhé!

Cách có chứng chỉ hành nghề spa đơn giản

Để có chứng chỉ hành nghề spa hợp pháp, đơn giản và nhanh nhất chính là đăng ký học nghề spa tại các cơ sở đào tạo uy tín. Những cơ sở được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp quyền sẽ được phép tổ chức thi lấy chứng chỉ hành nghề. Từ thời gian học đến khi có chứng chỉ chỉ kéo dài 2 – 3 tháng.

Việc học nghề tại các cơ sở đào tạo uy tín ngoài có được chứng chỉ hành nghề hợp pháp thì còn mang lại cho bạn rất nhiều giá trị khác nhau. Chẳng hạn như:

– Giúp bạn có được những kiến thức chuyên môn vững chắc về nghề spa, đặc biệt là được rèn luyện tay nghề thành thạo để có thể bắt đầu công việc tại các spa, thẩm mỹ viện.

– Các cơ sở đào tạo uy tín có đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm chia sẻ rất nhiều kỹ năng thực tế cần thiết cho công việc.

– Bên cạnh đào tạo tay nghề thì học viên còn được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, cách xử lý tình huống và các kỹ năng mềm khác.

– Học viên nhận được rất nhiều quyền lợi sau khi đào tạo, có cam kết đầu ra nên không lo thất nghiệp.

Nói chung, để lấy được chứng chỉ hành nghề spa không hề khó, thời gian cũng không dài. Bạn có thể đăng ký học nghề spa chuyên nghiệp để được cấp chứng chỉ hành nghề giá trị tại Dr. Ánh Academy – một trong những học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín hiện nay. Dr. Ánh được nhận xét là nơi có chất lượng đào tạo cao nhưng chi phí khá thấp, là lựa chọn hoàn hảo cho những người có ngân sách không nhiều. Tất cả học viên của Dr. Ánh cũng được cam kết về đầu ra sau khi học nghề, được giới thiệu làm việc tại các spa với mức thu nhập hấp dẫn.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy xem tại đây nhé!

Hoặc liên hệ tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected] 

Hotline: 0988.222.922

Xem thêm: 

– https://beautyviet.com/tong-hop-7-tieu-chi-cua-mot-ky-thuat-vien-spa-chuyen-nghiep/

– https://beautyviet.com/su-khac-nhau-giua-ky-thuat-vien-spa-va-nhan-vien-tu-van-spa/

 

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *