Bí quyết vẽ lông mày cho người mới bắt đầu make up

Bí quyết vẽ lông mày cho người mới bắt đầu make up.Một đôi chân mày đẹp sẽ giúp bạn giải quyết một số nhược điểm của dáng mặt, giúp làm tăng thêm nét cuốn hút và mang đến một vẻ đẹp thanh thoát. Mặc dù cách vẽ chân mày không khó nhưng đối với những người mới bắt đầu học thì cũng là một vấn đề đấy. Tuy nhiên, chỉ với bài viết cách vẽ chân mày cho người mới học mà Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn xua tan được nỗi lo lắng đó.

Những điều bạn nên biết trước khi bắt đầu thực hiện vẽ chân mày

Chuẩn bị dụng cụ thích hợp

Để vẽ ra được một chân mày đẹp hoàn hảo thì bên cạnh yếu tố kỹ thuật, bạn cần phải biết két hợp với màu sắc và dụng cụ thực hiện nữa. Trong đó:

Cần chọn cho mình một loại chì vẽ lông mày tốt, vì chất lượng sản phẩm sẽ quyết định đến việc chân mày vẽ ra có đẹp hay không.

hũ chiết mỹ phẩm

Bên cạnh đó, việc chọn màu chì cũng rất quan trọng. Thông thường 2 màu nâu và đen được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Hoặc để chọn đúng màu vẽ thích hợp, bạn nên dựa vào màu tóc của mình để lựa chọn. Nếu tóc màu đen thì chọn chì vẽ sáng hơn màu tóc và ngược lại.

Thao tác vẽ nhẹ nhàng

  • Khi vẽ lông mày, bạn nên vẽ một cách nhẹ nhàng và không dùng quá nhiều lực để tránh màu bị đậm.
  • Nếu sử dụng dạng bột phấn lông mày thì nên dùng cọ tán đều theo chiều lông mày. Còn với chì kẻ thì đặt bút và bắt đầu vẻ những nét ở vùng lông mày thưa trước tiên rồi dùng cọ chải lông mày chải đều đường chì để đường nét nhìn tự nhiên hơn.

  • Sau đó nên xem lại bằng gương để kiểm tra xem lông mày bạn đã ổn chưa và sửa lại nếu cần.

Hướng dẫn cách vẽ chân mày cho người mới học đơn giản

Vẽ chân mày bằng bút chì

  • Cách vẽ chân mày cho người mới học với bút chì vô cùng đơn giản. Bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ như chì kẻ mày, nhíp, cọ chải lông mày là bạn đã có được một hàng chân mày tự nhiên.
  • Đầu tiên nên định hình dáng lông mày: đó là điểm bắt của của chân mày và được tạo bằng đường thẳng kéo từ chân mày đến khóe mắt và cánh mũi nằm cùng bên. Điểm cuối của chân mày sẽ được tạo bằng đường thẳng nằm ở góc cánh mũi đến đuôi mắt.

  • Dùng bút vẽ chấm các điểm vừa xác định và dùng cọ chân mày nối các điểm lại với nhau là đã có được khuôn mày cơ bản. Tiếp đến dùng dùng nhíp nhổ đi những sợi lông mọc bị lệch ra phía ngoài khuôn mày vừa tạo.
  • Dùng bút vẽ chân mày kẻ theo đường thẳng đã tạo và dùng cọ tán đều lông mày để lông mày được tự nhiên.

Tham khảo thêm tại : https://cocoshop.vn/serum/serum-tai-tao-da-red-peel-tingle.html

>>> Xem thêm :

https://vnphunu.net/top-3-sua-rua-mat-cho-da-dau-da-nhon-duoc-yeu-thich-hien-nay/
https://mayxonghoi.org/diem-danh-3-loai-serum-tri-mun-danh-cho-da-dau-hieu-qua/