5 lời khuyên đáng giá kinh doanh kem sỉ thành công

Mùa hè chính là thời điểm để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn với món ăn mát lạnh ngày hè – kem. Tuy nhiên bạn lại chẳng có nhiều kiến thức để làm ra nhiều món kem độc đáo, bạn cũng không có năng khiếu để trang trí những ly kem bắt mắt, vậy thì kinh doanh kem sỉ chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn 5 lời khuyên đáng giá kinh doanh quán kem nhỏ thành công mà bạn có thể tham khảo.

1. Lên kế hoạch cụ thể, chi tiết cho công việc kinh doanh

Bạn cần lên kế hoạch cụ thể cho việc kinh doanh của mình.

Điều đầu tiên khi bắt đầu cho công việc kinh doanh chính là lên kế hoạch cụ thể cho ý tưởng đó. Ngoài sự chuẩn bị về nguồn vốn dư giả bạn cũng cần tìm mặt bằng phù hợp với việc kinh doanh của mình, trang trí quán và đừng quên những thủ tục pháp lý cần thiết để tránh việc vi phạm các điều khoản về kinh doanh cũng như đóng thuế.

Xem thêm:

>>> Lựa chọn cơ sở sản xuất kem ý uy tín 

2. Lựa chọn sản phẩm kinh doanh

Lựa chọn sản phẩm kem kinh doanh phù hợp.

Bạn cần tìm hiểu về xu hướng các món kem ưa chuộng hiện nay để quyết định sản phẩm kinh doanh của mình. Bạn nên nhớ mô hình kinh doanh của mình là kem sỉ chính vì thế bạn cần lựa chọn những sản phẩm kem có thể dùng để chế biến hoặc kết hợp được nhiều hương vị với nhau.

Bạn cũng đừng quên tìm mua những topping dùng để trang trí kem để cung cấp cho những đơn vị nhập kem của bạn sau này. 

3. Tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín

Điều quan trọng chính là tìm đơn vị cung cấp kem uy tín.

Việc quan trọng nhất của bạn chính là lựa chọn đơn vị cung cấp kem sỉ giá tốt nhất cho bạn để bạn có thể bán lẻ ra với mức giá bằng với thị trường.

Có một gợi ý cho bạn về đơn vị cung cấp nguyên liệu kem và phụ kiện trang trí có mức giá tốt cho việc kinh doanh kem sỉ của bạn chính là kem Đức Phát. Tại đây có đầy đủ tất cả hương vị của các loại kem và tất cả đều được nhập theo nguồn hàng chính hãng. Đặc biệt hơn nữa, Đức Phát không qua trung gian nên để hợp tác kinh doanh kem sỉ bạn sẽ có được mức giá tốt nhất cho mình.

4. Chuẩn bị đầy đủ các vật tư, dụng cụ cần thiết

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để kinh doanh.

Sau khi đã hoàn tất cả bước cơ bản, bạn cần chú ý đến các vật dụng cần thiết như tủ trữ đông, tủ bảo quản hay máy móc để làm kem. Bạn nên nhớ bạn là đại lý kem sỉ cung cấp nguồn kem cho các cửa hàng nhỏ lẻ khác chính vì thế các dụng cụ cũng như vật tư của bạn nên chọn những loại có kích thước lớn để có thể chứa được nhiều đồ nhé.

5. Các chương trình khuyến mãi

Tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Trong thời gian đầu khai trương bạn nên tung ra các chương trình khuyến mãi, chào mời khách hàng để thu hút lượng khách nhất định đến cửa hàng mình.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn lựa những cửa hàng tiềm năng để có những chính sách ưu đãi, mức giá tốt hơn để các cửa hàng nhập nguồn kem từ cửa hàng của bạn. 

Nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong các vấn đề khi kinh doanh kem sỉ, hãy nghĩ ngay đến đại lý kem Đức Phát. Ngoài việc cung cấp các loại kem cũng như các nguyên liệu, phụ kiện trang trí kem Đức Phát còn hỗ trợ giúp bạn trong quá trình bắt đầu kinh doanh đấy. Nếu cần hỗ trợ hãy truy cập ngay vào website kemducphat.com hoặc liên hệ đến hotline 0972.883.771. Chúc việc kinh doanh của bạn luôn thành công!

Xem thêm:

>>> Lời khuyên để kinh doanh kem sỉ thành công