4 quy tắc nhất định phải nhớ khi chọn mua giường tủ gỗ

Tuy các mẫu giường tủ gỗ khá đa dạng về kiểu dáng, màu sắc cũng như thiết kế nhưng việc lựa chọn làm sao những mẫu giường tủ gỗ vừa đẹp vừa hiện đại mà đảm bảo về mặt chất lượng thì vô cùng khó. Bởi vậy khi chọn mua bạn cần phải cân nhắc đến một vài những lưu ý cũng như đặc điểm giường tủ để mua được những sản phẩm giường tủ gỗ ưng ý nhất. Bài viết sau sẽ giúp bạn khi chọn mua giường tủ gỗ.

4 quy tắc nhất định phải nhớ khi chọn mua giường tủ gỗ

Quy tắc về kích thước

Lựa chọn một mẫu giường tủ phù hợp với căn phòng là điều vô cùng quan trọng. Sẽ chẳng có ai lại mua một sản phẩm nội thất quá to hay quá bé so với phòng đến  khi mua về lại không thể để được vào đâu đành phải mang đi đổi lại vừa tốn thêm công sức, tốn thêm tiền cũng như tốn thêm thời gian.

Vì vậy khi lựa chọn mua giường ngủ gỗ bạn cần phải chú ý xem nên mua giường ngủ kích thước nào giường ngủ đơn, giường ngủ đôi hay giường ngủ kích thước nhỏ, giường ngủ kích thước lớn. Việc cân nhắc đo đạc về kích thước là điều vô cùng quan trọng.

Quy tắc về chất liệu gỗ

Có 2 chất liệu gỗ chính là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Với những sản phẩm gỗ tự nhiên sẽ có trải nghiệm về độ bề cao sự sắc sảo về các chi tiết trên thân giường tuy nhiên lại thường có những gam màu trầm không phù hợp với những căn nhà có tông màu sáng.

4 qyu tắc nhất định phải nhớ khi chọn mua giường tủ gỗ

Sự lựa chọn thứ hai là các sản phẩm giường gỗ công nhiệp. Gỗ công nghiệp thì lại thường có nhiều hơn những kiểu dán, màu sắc cũng đa dạng hơn tuy nhiên độ bền đẹp lại không bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Vì vậy bạn cần lưu ý khi chọn mua

Quy tắc về kiểu dáng

Chọn kiểu dáng sao cho phù hợp với cấu trúc thiết kế của căn phòng. Ví dụ như bạn không thể lựa chọn mẫu giường cổ điển cho căn phòng hiện đại cũng như bạn không thể chọn mẫu giường hiện đại cho căn phòng tân cổ điển nghe có vẻ rất đối ngược nhau.

4 qyu tắc nhất định phải nhớ khi chọn mua giường tủ gỗ

Vì vậy khi lựa chọn giường tủ không được lựa chọn những sản phẩm giường tủ có phong cách kiểu dáng khác với phong cách của căn phòng ngủ.

Quy tắc về màu sắc

Lựa chọn màu sắc chiếc giường sao cho thuận mắt sẽ ảnh hưởng trực tiếp việc sinh hoạt của bạn trong căn phòng ngủ của mình. Đôi khi việc lựa chọn sai màu còn dẫn đến bạn bị stress hay tinh thần bị giảm sút. Vì vậy lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với căn phòng cũng là điều vô cùng quan trọng mà khi mua giường tủ bạn rất cần phải chú ý

thương hiệu nội thất IRIS luôn mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng cho các mẫu giường tủ gỗ, bạn luôn có thể yên tâm khi chọn lựa nội thất tại IRIS.

Xem Thêm:

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *